saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nghi 'đá xéo' Jack giữa scandal lăng nhăng, Huỳnh Anh đáp trả nhưng vẫn phải có hành động 'chữa cháy'

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Động thái của Huỳnh Anh khiến nhiều người chú ý giữa lùm xùm của Jack và Thiên An.

Mới đây, trên fanpage chính thức, Huỳnh Anh bất ngờ có bài đăng gây chú ý khi chia sẻ lại 1 bài thơ sưu tầm về luật nhân quả. Theo đó, bài thơ này nói về một người có thói trăng hoa, yêu đương nhăng nhít khiến cuộc tình tan vỡ. 

Chưa dừng lại, nội dung còn nói đến người bội tình trong bài thơ sẽ bị lãnh đủ nghiệp chướng, nợ nần, bạn bè thì cười chê, độc thân lúc tuổi già. Thậm chí, bạn trai Bạch Lan Phương còn không ngần ngại sửa 2 câu thơ cuối và để nổi bật quan điểm của bản thân. 

Bài đăng trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Bên cạnh những lời bày tỏ sự đồng tình, thích thú trước quan điểm của nam diễn viên Huỳnh Anh, anh cũng vấp phải một số ý kiến trái chiều. 

Theo đó, một bộ phận khán giả cho rằng, bài thơ này đang ngầm ám chỉ về scandal lăng nhăng của Jack khiến dư luận rần rần suốt những ngày qua. Bên cạnh đó, khán giả cũng gay gắt chỉ trích Huỳnh Anh xấu tính, cho rằng lúc đồng nghiệp đang gặp "nạn" lại "cà khịa" như vậy là không nên!

Đáng chú ý, nhiều người cũng bày tỏ nam ca sĩ cũng chẳng hơn ai mà lại đăng đàn như vậy. Bởi trước kia, trong quá khứ anh cũng không ít lần bị “tố" lăng nhăng. 

Trước luồng ý kiến chỉ trích từ phía cư dân mạng, ngay sau đó, Huỳnh Anh đã nhanh chóng lên tiếng giải thích. Anh cho rằng, bản thân không hề đả động tới ai trong bài thơ này. Và chuyện trai gái ngoài xã hội, nam diễn viên này không phán xét ai, chẳng qua gặp thơ hay và tích cực nên chia sẻ lại.

Huỳnh Anh đã bổ sung thêm nội dung của bài viết. 

Được biết, hiện tại bài thơ phiên bản đầu tiên được Huỳnh Anh đăng tải lên mạng xã hội đã được chỉnh sửa. Động thái này khiến nhiều người cho rằng, có vẻ như nam diễn viên làm vậy để tránh thêm những phiền phức không hay.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN