saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Quách Ngọc Ngoan ngọt ngào chia sẻ khoảnh khắc kỉ niệm 7 năm yêu Phượng Chanel

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Hành động của Quách Ngọc Ngoan khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Quách Ngọc Ngoan vừa chia sẻ lại bức ảnh tình tứ của anh và Phượng Chanel. Được biết, khoảnh khắc này được đăng tải lần đầu vào năm 2019, đánh dấu kỉ niệm 5 năm gặp nhau và hẹn hò của cặp đôi. Và tính đến nay, cả hai đã có 7 năm bên nhau. 

Bài đăng trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã dành những lời khen ngợi cho sự ngọt ngào, hạnh phúc của cặp đôi. 

Chúc anh chị thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc”, “Anh chị mình mãi đẹp đôi, thôi thì về bên nhau đi ạ”, “7 năm rồi mãi mãi như ngày đầu nha anh chị”, “Mãi bên nhau nhé anh chị!”... là những bình luận của cư dân mạng. 

Hồi tháng 4 vừa qua, trên mạng xã hội xôn xao thông tin Phượng Chanel “đường ai nấy đi” với Quách Ngọc Ngoan, chấm dứt cho mối tình 6 năm khi đã có một đứa con gái nhỏ. Ngay lập tức, những chia sẻ trên khiến nhiều người bất ngờ, bởi họ từng là 1 cặp đôi đẹp, vượt qua nhiều định kiến và sóng gió để có thể ở bên nhau. 

Hậu lùm xùm chia tay, Quách Ngọc Ngoan vẫn liên tiếp có động thái ôn lại kỷ niệm xưa với tình cũ. Không những thế, dân mạng còn phát hiện Quách Ngọc Ngoan vẫn còn giữ lại hình xăm của Phượng Chanel trên ngực trái của mình.Điều này khiến khán giả cho rằng, thông tin họ chia tay là không chính xác.

Nam diễn viên thường xuyên chia sẻ lại những khoảnh khắc kỉ niệm với Phượng Channel 

Năm 2015, Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan chính thức công khai hẹn hò. Nói về 6 năm tình cảm của mình với nam diễn viên gốc Cà Mau, Phượng Chanel cho biết mình vẫn vô cùng cảm ơn khoảng thời gian đã qua và khẳng định đó chính là giai đoạn hạnh phúc nhất của cuộc đời.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN