saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Dàn 'chị đại' Lukkade - Bee - Cris làm gì, ở đâu khi The Face Thái mùa 5 bị 'ném đá' kịch liệt?

Nhĩ Tình
Chia sẻ

Đây là câu trả lời cho các fan và câu hỏi những ngôi sao đã làm nên thành công của The Face Thái đang ở nơi nào?

Sau khi công bố dàn huấn luyện viên của mùa giải mới, The Face Thailand nhận được không ít tương tác “phẫn nộ” của các fan vì có vẻ 2 ngôi sao trẻ Gina - Bank chưa đủ thuyết phục, mentor Toni lại quá nhạt nhòa. Điều khiến khán giả yêu thích The Face Thái tiếc nuối và giảm hứng thú nhất chính là nhưng gương mặt quen thuộc gắn bó với show thực tế gay cấn này suốt 4 mùa qua đã thôi không còn xuất hiện.

Liệu trong lúc các fan thả “phẫn nộ” vì dàn mentor mùa 5, các “chị đại” Lukkade, Bee Namthip, Cris Horwang, Ploy Cherman, Sririta Jensen đã làm gì, ở đâu?

Bộ tứ huấn luyện viên Maria - Toni - Gina - Bank ra mắt khán giả.

Có hơn 1.1 nghìn lượt yêu thích nhưng sự xuất hiện của các mentor mùa giải mới lại nhận phải 1.5 nghìn lần “phẫn nộ”.

Chấp nhận Toni và Maria nhưng các fan đều hoang mang khi thí sinh không vào tới bán kết The Face MenBank được chọn làm huấn luyện viên.

Yêu thích chương trình nhưng chẳng hài lòng về dàn huấn luyện viên, các fan chỉ biết “kêu khóc”…

… và ôn lại kỷ niệm tuyệt vời ở những mùa giải trước.

Câu hỏi được cả khán giả Thái và fan Việt đặt ra là vì sao The Face Thailand lại chọn hướng đi mạo hiểm đến khó hiểu khi giao vai trò huấn luyện viên mùa thứ 5 cho một nam diễn viên - stylist và 2 gương mặt từng là thí sinh của chương trình. Các ngôi sao nữ kỳ cựu từng tham gia liên tiếp 3 - 4 mùa như Lukkade, Bee, Cris hay các gương mặt được đồn đoán sẽ quay lại The Face Thái như Rita, Cindy đang ở đâu trong lúc mùa 5 bị “ném đá” kịch liệt thế này?

“Chị đại” tham gia liên tiếp 4 mùa cùng với 2 mùa The Face Men đang ghi hình cho một chương trình và đáng buồn là không phải The Face mùa 5.

Việc học trò Gina được giao vai trò mentor cũng xem như chấm dứt mối duyên của Lukkade với The Face Thailand. Ngôi sao kỳ cựu đã đào tạo được cả mentor cơ mà, tham gia nữa làm gì?

Không tham gia The Face Thái mùa 5, Bee Namthip đang vi vu du lịch.

Trong lúc chương trình công bố dàn mentor mới, “chị đẹp” Bee lại đăng ảnh hào hứng đòi đi xem nhạc kịch Vua sư tử. Quả thật, Bee chẳng còn thiết tha gì với The Face Thailand.

“Công chúa Lavender” Rita cũng không chia sẻ gì về The Face Thailand cũng vì đang bận đăng ảnh đi du lịch.

Cris cũng đăng ảnh đi du lịch ngay sau khi The Face Thailand công bố các huấn luyện viên mới. Không có lời chúc mừng nào dù Gina - học trò quán quân của Cris cũng được chọn làm mentor.

Chào đón mùa giải mới và chính thức chia tay với những “chị đại” được yêu thích nhất của The Face Thailand.

Chia sẻ

Bài viết

Nhĩ Tình

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 8 Full: Chi Dân căng thẳng đối đầu Only C