saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tiếp tục 6 mentor hay 'phá game' lập 4 đội: Đâu là chiêu trò mới của The Face Thái mùa 5?

Thanh Nhàn
Chia sẻ

The Face Thailand mùa thứ 5 sẽ lựa chọn phương án nào để vừa mới mẻ vừa đảm bảo cuộc đua vẫn gay cấn, lôi cuốn như những mùa đầu tiên?

Sau mùa giải All-Stars quy tụ 6 huấn luyện viên và tất cả các thí sinh quen mặt từng tham gia 3 mùa đầu và cả các ứng viên của phiên bản nam, show thực tế The Face Thailand sắp trở lại với cuộc đua tranh giải quán quân mùa 5 của những nhân tố hoàn toàn mới. Với hàng loạt thay đổi trong format trước đó, các fan không tin rằng The Face Thailand sẽ chấp nhận thực hiện một mùa giải bình thường với 3 huấn luyện viên, lựa chọn 15 cô gái và kéo dài 13 tập.

Hãy cùng SAOStar dự đoán xem liệu khi đứng trước yêu cầu mới mẻ nhưng vẫn phải giữ lại tinh thần The Face, show thực tế có tuổi đời và sự hấp dẫn đáng nể này sẽ chọn hướng đi nào cho chặng đường kế tiếp?

#1: Tiếp tục đội hình 3 đội - 6 huấn luyện viên

Đội hình 6 huấn luyện viên của mùa giải All-Stars từng khiến fan mê mệt vì ai cũng nổi tiếng, cá tính và dày dặn kinh nghiệm.

Biết đâu nhà sản xuất sẽ tiếp tục duy trì hình thức mỗi team có 2 mentor để quy tụ nhiều ngôi sao cả mới lẫn cũ.

Bee - Lukkade - Cris - Rita - Marsha- Sonia chắc chắn là những cái tên không thể thiếu nếu lựa chọn cách duy trì đội hình mùa All-Stars.

#2: 3 huấn luyện viên hoàn toàn mới

Tham gia nhiều mùa giải với vai trò khách mời, biết đâu siêu mẫu Thái Lan Cindy Bishop sẽ là một trong 3 mentor của The Face Thaiand mùa 5.

Ngôi sao đang được đồn đoán lần đầu cầm trịch vai trò mentor ở mùa 5 là ngọc nữ Thái Lan - Mai Davika.

Instagram Story của nhà sản xuất The Face Thailand từng vang lên tiếng hoa hậu chuyển giới Nong Poy. Liệu mentor của Miss Tiffany có nhận được lời mời cho The Face bản Thái mùa 5?

Một ngôi sao Thái Lan khác cũng được dự đoán tham gia mùa 5 chính là người mẫu danh tiếng Pancake.

#3: Không cần là The Face Men vẫn có mentor nam

Một trong những thử nghiệm có thể xảy ra ở The Face Thái mùa 5 chính là giao một chiếc ghế huấn luyện viên cho mentor nam.

Dù không quá nổi bật nhưng mentor Toni Rakkaen cũng ít nhiều để lại dấu ấn thể ở The Face Men mùa 2.

Biết đâu anh chàng mỹ nam “hack tuổi” này sẽ xuất hiện tại The Face Thailand mùa mới.

Nếu mời mentor nam, “ông hoàng quảng cáo Thái Lan” Mario Maurer cũng là ứng viên sáng giá.

Khá thân thiết với nhà sản xuất The Face Thailand, Nadech Kugimiya cũng là lựa chọn thú vị nếu mùa 5 “chơi nổi” lựa chọn huấn luyện viên nam.

#4: Trở thành phiên bản đầu tiên có 4 team

Thử nghiệm cuối cùng cũng độc lạ không kém chính là “phá game” lập hẳn 4 team cho mùa giải thứ 5.

Nhiều fan cho rằng với sơ thích “phá game” của nhà sản xuất The Face Thailand, chắc gì mùa giải mới có 3 đội như tất cả các mùa trước?

Nếu chỉ có 2 đội sẽ không còn sự hấp dẫn trong phòng loại. Chỉ có khi 1 mentor quyết định loại thí sinh thuộc 3 team còn lại, sự gay gắn và thú vị mới lên đến đỉnh điểm.

Bạn nghĩ ngôi sao nào sẽ cầm trịch vị trí huấn luyện viên cho mùa giải mới và The Face Thailand năm nay sẽ “phá game” theo kiểu nào?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Nhàn

BÌNH LUẬN