saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Team 'chị đẹp' Bee - Rita thắng 3 lần, kéo cả 3 trò cưng vào chung kết The Face Thailand All-Stars

Ngọc Tâm
Chia sẻ

Bee Namthip và Rita Jensen đã lập kỷ lục mới tại The Face Thái khi ngoài "ngựa chiến" Tia và Sky, hai chị đẹp còn được chọn cả mỹ nam Joseph vào tập chung kết.

Trải qua một hành trình dài, The Face Thailand mùa 4 vừa phát sóng tập bán kết để tìm ra những gương mặt tranh tài trong đêm thi chung kết. Với phiên bản All-Stars, mỗi đội có 2 thí sinh được HLV lựa chọn. Team chiến thắng trong thử thách ở tập 12 nghiễm nhiên có thêm 1 gương mặt trong trận chiến cuối cùng.

Kỳ tích đã xảy ra khi team “chị đẹp” Bee - Rita chiến thắng lần thứ 3 liên tiếp trong các tập 10 - 11 - 12. Cùng với hai “ngựa chiến” Tia và Sky, mỹ nam Joseph bị loại “oan uổng” trong tập 9 cũng nhận được cơ hội sải bước chân ở vòng Final Walk.

Các HLV đưa ra quyết định lựa chọn và loại trừ học trò trước thềm chung kết.

Thử thách chính trong tập 12 là quay TVC quảng cáo son môi. Mỗi thí sinh có 3 cảnh quay gồm thoa son trước gương, “hạ thủ” kẻ thùphi thân mang chiến lợi phẩm về thật “sang chảnh”. Cả Atilla, Gina, Sai, Tia đều có những khung hình đẹp và được các HLV khen ngợi. Cuối cùng, phần TVC đẹp mắt và đầy tính hành động của Tia đã giúp đội Bee - Rita giành chiến thắng ngoạn mục.

Với chiến thắng này, team Bee - Rita đã chứng mình hai “chị đẹp” dù có bị các đối thủ ức hiếp hội đồng vẫn đủ sức tạo nên chiến thắng liên hoàn đáng nể mà khó có team nào bì kịp.

Tia mừng rỡ khi mang chiến thắng về cho đội Bee - Rita

Gây bất ngờ với luật mới mỗi đội có 2 thí sinh vào chung kết, The Face All-Stars còn đưa ra quyết định khá khó hiểu là kéo 3 thí sinh bị loại là Joseph, Fah và Third đến phòng loại các HLV lựa chọn. Lần lượt Atilla - Prim đội Ploy - Sonia, Sky - Tia đội Bee - Rita, Daran - Gina đội Cris - Lukkade được các HLV lựa chọn.

Tia giành chiến thắng campaign cuối cùng cũng đồng nghĩa với việc cơ hội quý giá mà team Bee - Rita có được nghiễm nhiên thuộc về mỹ nam Joseph.

Chiến thắng quyết định của Tia…

… đã khiến Bee - Rita là đội thi đầu tiên có đến 3 thí sinh bước vào chung kết.

Top 7 chung cuộc: Atilla, Daran, Prim, Sky, Tia, GinaJoseph.

Vì các thí sinh quá ngang tài ngang sức cũng như được chọn đến 2 thí sinh cùng lúc nên 6 HLV không quá khó khăn để đưa ra quyết định. Việc đưa những gương mặt đã bị loại trước đó vào tập Bán kết cũng khá… khó hiểu vì nếu không phải Joseph thì team Cris - Lukkade, Ploy - Sonia có dám chọn Third hay Fah khi các học trò còn lại đã góp mặt và cố gắng cho đến phút cuối cùng?

Teaser giới thiệu thử thách trong tập chung kết.

Khi kết quả top 7 đã theo hướng “ai cũng có quà” thì các fan chỉ còn bận tâm đến tập cuối cùng của vì có tin đồn HLV Ploy Chermarn không chịu được áp lực và đã xin rút khỏi cuộc chơi. Bên cạnh thử thách cam go được quay ngoại cảnh, biết đâu việc thí sinh bị loại quay về còn HLV Ploy lại “nghỉ chơi” cũng là chiêu trò hút fan cuối cùng của The Face Thailand All-Stars?

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Tâm

BÌNH LUẬN