saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Chị đại' Lukkade ra tay nên chẳng loại được ai, hẳn 'anh đẹp' Toni buồn lòng lắm!

Ngọc Tâm
Chia sẻ

Giành chiến thắng trong tập 2 nhưng quyết định loại bị Lukkade can thiệp của Toni khiến số lượng thí sinh "như phút giây ban đầu": 18 còn nguyên 18.

Chẳng ai ngờ, huấn luyện viên mới nhất của series The Face Men Thailand - Toni Rakkaen lại tiếp tục giành chiến thắng trong tập 3 mùa 2. Mặc cho cặp đôi tiền bối Moo Asava - Sonia Couling xem thường hay cố vấn Lukkade Metinee lo lắng, bức ảnh selfie của team Toni lại được đại diện nhãn hàng yêu thích nhất và một lần nữa, “anh đẹp” Toni giành quyền “sinh sát” đối với 12 thí sinh đội thua cuộc.

Lần thứ 2 vào phòng loại, mentor Toni “sắt đá” tiễn thí sinh team Sonia về nhà.

Là thí sinh chiến thắng thử thách chụp ảnh đơn ở Master Class, “át chủ bài” team Sonia - Luis chỉ định đội Toni sẽ là đội đầu tiên bước vào phần thi chính selfie trên không cùng với smartphone của nhà tài trợ. Việc “lên thớt” khi chưa có kinh nghiệm treo mình trên không khiến 6 thành viên team Toni vừa mất sức vừa mất thời gian để có được bức ảnh “tự sướng” ấn tượng nhất.

Trong khi đó, các thí sinh team Moo Asava khiến cố vấn Lukkade phải liên tục trầm trồ vì bố cục, góc mặt đều chất lượng, đẹp mắt. Team Sonia ghi điểm khi khoe body chuẩn 6 múi và tạo dáng mạo hiểm xoay người chúc đầu xuống “siêu khó”.

Team Toni.

Team Moo.

Team Sonia.

Tuy nhiên, đại diện nhãn hàng smartphone lại ấn tượng nhất với biểu cảm “khó ở” và cái nắm tay đầy tình thân của 6 thành viên team Toni. Cặp đôi mentor thua cuộc ấm ức đến mức Sonia không nói nên lời còn tiền bối Moo chẳng thèm xuất hiện trong phần loại trừ và nhờ cố vấn Lukkade lựa chọn thí sinh đưa vào gặp mentor Toni.

“Xin lỗi Alikan, em không phải The Face Men Thailand”.

Chẳng cho thí sinh thiếu kinh nghiệm thêm cơ hội như tuần trước, mentor Toni quyết định loại Alikan của team Sonia và giữ lại “nam chính drama” Bom Nontach. Kết quả này một phần cũng đến từ sự hoạt ngôn và tài thuyết phục của Bom khi Alikan đã mờ nhạt trong thử thách lại còn yếu ớt cả lúc đứng trong phòng loại.

Mentor Sonia bực tức rời khỏi phòng chờ vì bị loại mất thí sinh đầu tiên.

Khi Toni quay lại với mỹ nam Bom của team Moo, đàn chị Sonia đã bức tức kéo học trò rời khỏi phòng chờ. Điều này khiến cố vấn Lukkade khá khó chịu vì cô có sự “an bài” riêng dành cho Alikan. Trước sự bất ngờ của cả 2 đồng nghiệp và dàn thí sinh, Lukkade tuyên bố Alikan trở thành thí sinh trong team Master Lukkade.

Sonia bất mãn vì bị bạn thân Lukkade lớn tiếng nhắc nhở.

Bù lại học trò Sonia - Alikan không hề bị loại mà về tay Lukkade.

“Anh đẹp” Toni có buồn không khi thắng liên tiếp 2 tập mà chẳng loại được thí sinh nào của team đối thủ.

Chưa rõ “chị đại” Lukkade định làm gì với thí sinh suýt bị loại của team Sonia nhưng ít ra anh chàng Alikan có thêm một cơ hội để thể hiện bản thân. Trong khi đó, giành chiến thắng cả 2 tập liên tiếp nhưng quyết định loại của mentor Toni vẫn khiến số lượng thí sinh “như phút giây ban đầu”: 18 còn nguyên 18.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Tâm

BÌNH LUẬN