Giải Trí

Giải Trí

Lần đầu tiên trong lịch sử: HLV The Face Thailand All-Stars loại thí sinh qua webcam

Ngọc Tâm
Chia sẻ

HLV chiến thắng Ploy Chermarn chỉ loại Third còn mỹ nam Joseph lại bị "chị Đại" Sonia Couling tước đi "quyền sống sót" qua màn hình... webcam.

Đúng như dự đoán của các fan, sau khi công bố luật chơi mới HLV chiến thắng có thể loại cùng lúc nhiều thí sinh, những màn “drama” của The Face Thailand All-Stars đã lên đến đỉnh điểm. HLV giành chiến thắng trong tập 9 đã không bỏ qua đặc quyền loại người với cả Joseph của đội Bee - Rita và Third của team Cris - Lukkade.

Điều đáng nói là Ploy Chermarn chỉ loại Third còn mỹ nam Joseph lại bị HLV Sonia Couling tước đi “quyền sống sót” qua màn hình… webcam.

Màn loại độc nhất vô nhị trong tập 9 The Face Thailand All-Stars.

Đến tận tập 9 với 3 lần thị phạm tại thử thách chính, HLV xinh đẹp Ploy Chermarn mới giành chiến thắng và biết “mùi” phòng loại. Third là thí sinh bị cả hai HLV Lukkade và Cris đánh giá thấp và đưa vào phòng loại. Trong khi đó, mỹ nam Joseph dù đã có được quyền miễn loại nhờ thành tích nhất tại thử thách cá nhân vẫn xung phong thay Sky và Tia vào đối mặt với Ploy.

Thần thái kiêu kỳ của HLV Ploy Chermarn trong lần đầu tiên được làm chủ phòng loại.

Hai thí sinh bước vào phòng tối lần lượt là Joseph của team Bee - Rita và Third của đội Cris - Lukkade.

Không mất nhiều thời gian, Ploy nói lời tạm biệt với Third, thí sinh sa sút phong độ và nhiều lần bị phàn nàn về thái độ trong nhiều tập liên tiếp. Ngay sau đó, Phạm Băng Băng bản Thái bất ngờ mời Joseph xem webcam và trò chuyện trực tuyến với “chị Đại” Sonia Couling.

Lần đầu tiên trong lịch sử: HLV The Face Thailand All-Stars loại thí sinh qua webcam

Joseph cứ ngỡ mình được an toàn sau khi Third bị loại.

Nào ngờ HLV còn lại của đội Ploy - Sonia lù lù xuất hiện từ màn hình webcam.

Tuy đã dùng cả tiếng Thái lẫn tiếng Anh để thuyết phục và bày tỏ tình cảm nhưng Joseph vẫn nhanh chóng nhận được câu trả lời phũ phàng từ Sonia: “Joseph, em không phải The Face Thailand“. Như vậy, sau màn loại người hộ tại tập 6 mùa thứ 3, HLV Sonia Couling tiếp tục ghi tên mình vào lịch sử chương trình với cách thức “hiếm có khó tìm”: Loại thí sinh qua webcam.

Lần đầu tiên trong lịch sử: HLV The Face Thailand All-Stars loại thí sinh qua webcam

Joseph chính thức rời khỏi cuộc đua chinh phục giải quán quân chỉ vì một câu nói qua màn hình máy tính.

Anh chàng cũng là thí sinh đầu tiên có quyền miễn loại nhưng vẫn bị loại.

Nếu không tính những màn loại tập thể tại phiên bản nam, đây là lần đầu tiên quyền loại kép được sử dụng tại The Face Thailand cũng như lần đầu tiên có đến hai HLV làm chủ phòng loại. Hãy chờ xem, liệu HLV chiến thắng trong các tập còn lại sẽ làm gì để tận dụng triệt để quyền loại hàng loạt học trò của đối thủ.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Tâm

BÌNH LUẬN