Phim Ảnh

Vương Hạc Đệ vừa nổi tiếng, gia đình đã gặp biến

An Nhiên
Chia sẻ

Vương Hạc Đệ vừa nổi lên từ Thương Lan Quyết, cửa hàng của gia đình anh đã gặp biến lớn.

Vương Hạc Đệ từng là một diễn viên kém tiếng và bị chê rất nhiều về diễn xuất. Nhưng nhờ Thương Lan Quyết, anh đã vụt sáng thành sao, lượng fan cũng tăng lên chóng mặt.

Nếu là người hâm mộ Vương Hạc Đệ chắc hẳn sẽ biết anh không phải con nhà nòi. Gia đình nam diễn viên không có ai làm nghệ thuật, bố mẹ theo nghiệp kinh doanh và mở cửa hàng thịt xiên nướng.

Vương Hạc Đệ vừa nổi tiếng, gia đình đã gặp biến Ảnh 1
Vương Hạc Đệ vừa nổi tiếng, gia đình đã gặp biến Ảnh 2
Khách chụp ảnh tại cửa hàng xiên nướng của gia đình Vương Hạc Đệ

Trước khi Vương Hạc Đệ nổi tiếng, cửa hàng của gia đình đã rất đông khách. Sau khi nam diễn viên vụt sáng, địa điểm kinh doanh của gia đình lại càng phát triển tốt.

Nhưng mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh tiêu cực về cửa hàng xiên nướng của ba mẹ anh. Theo thông tin được chia sẻ, nơi đây đã bị một nhóm người đập phá đồ và gây rối. Cũng có một số nguồn đăng clip cho thấy, ba của nam diễn viên đã động thủ với người khác.

Vương Hạc Đệ vừa nổi tiếng, gia đình đã gặp biến Ảnh 3

Các hình ảnh tiêu cực về cửa hàng được lan truyền nhưng không nêu nguyên nhân cụ thể. Do đó, cư dân mạng cảm thấy khá hoang mang vì không biết có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, người hâm mộ Vương Hạc Đệ đã để lại nhiều bình luận tỏ ý bênh vực gia đình thần tượng:

- Hiện sự việc chưa có kết luận rõ ràng. Người trong cuộc cũng đã báo cảnh sát, chờ kết luận cuối cùng. 

- Đầu đuôi sự việc như thế nào chưa rõ ràng, mong mọi người đọc tin tức nên tỉnh táo, hạn chế suy đoán khẳng định bất cứ điều gì.

- Tội ghê, Vương Hạc Đệ thì bị tung tin xấu, cha mẹ ở nhà thì bị phá quán

- Theo một clip mình xem được thì bố của Vương Hạc Đệ không hề động tay động chân mà vị khách kia mới là người la hét ném ghế vào người bác và bác ấy chỉ đưa tay đỡ thôi.

- Có người đến gây chuyện tại cửa hàng thì họ phản kháng thôi, có điều người nổi tiếng tốt nhất nên kín tiếng chuyện gia đình, người thân, không là sẽ bị soi mói đủ thứ, không có những ngày tháng bình yên đâu.

Xem thêm: Bỏ Dương Tử, Tiêu Chiến và Vương Hạc Đệ trở thành couple được quan tâm nhất Cbiz

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất