Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Fan của Vương Hạc Đệ đòi rời fandom vì liên quan đến Bạch Lộc

An Nhiên
Copy Link
Chia sẻ

Một bộ phận fan của Vương Hạc Đệ đang đòi thoát fan vì không muốn thần tượng dính líu tới Bạch Lộc.

Kể từ khi đóng Thương Lan Quyết, danh tiếng của Vương Hạc Đệ lên như diều gặp gió. Sau tác phẩm này, trên mạng cũng xuất hiện nhiều tin đồn về dự án tiếp theo của nam diễn viên. Trong đó, tin tức được lan truyền nhiều nhất là việc anh chuẩn bị hợp tác với Bạch Lộc.

Fan của Vương Hạc Đệ đòi rời fandom vì liên quan đến Bạch Lộc Ảnh 1

Theo một số nguồn tin, nam diễn viên và nàng tiểu hoa hậu 1990 sẽ đóng tác phẩm mang tên Chọc Nhầm. Dự án này đã định Bạch Lộc làm nữ chính và đàm phán với cô từ tháng 4.

Ngược lại, phía nam chính là do tuyển chọn nên Vương Hạc Đệ ký hợp đồng sau. Do đó, nhiều người cho rằng Bạch Lộc có thể sẽ đứng nhất phiên ở bộ phim này.

Fan của Vương Hạc Đệ đòi rời fandom vì liên quan đến Bạch Lộc Ảnh 2

Ngay sau đó, người hâm mộ của hai bên đã xảy ra tranh cãi gay gắt. Fan Vương Hạc Đệ nói dự án này chỉ là "miếng bánh thiu", đồng thời chê Bạch Lộc vừa xấu vừa có nết "trà xanh".

Fan nhà gái cũng không thua kém khi mắng ngược lại đối phương. Người hâm mộ Bạch Lộc còn khuyên fan Vương Hạc Đệ không nên chê dự án này. Bởi lẽ, nếu về sau nam diễn viên thực sự vào đoàn phim thì fan sẽ cảm thấy rất thất vọng.

Fan của Vương Hạc Đệ đòi rời fandom vì liên quan đến Bạch Lộc Ảnh 3

Trước tin đồn Vương Hạc Đệ chuẩn bị đóng Chọc Nhầm, một số fan của anh đã đòi rời fandom. Họ còn để lại bình luận tại bài đăng của phòng làm việc của thần tượng để nói rõ lý do.

Người hâm mộ cho rằng Vương Hạc Đệ đã rất thành công với Thương Lan Quyết, cũng nhận được nhiều hảo cảm của công chúng. Vì vậy, nếu vai diễn tiếp theo của anh có phiên vị xếp sau tiểu hoa từng là hot girl mạng sẽ là bước thụt lùi, dự án sau khi nổi tiếng còn kém hơn cả trước kia.

Fan của Vương Hạc Đệ đòi rời fandom vì liên quan đến Bạch Lộc Ảnh 4
Fan Vương Hạc Đệ tràn vào bài đăng của phòng làm việc Vương Hạc Đệ để phản đối.

Tuy nhiên, nhiều khán giả cảm thấy dù đã nổi sau Thương Lan Quyết nhưng Vương Hạc Đệ chưa hoàn toàn đủ lực để nhận phim phiên 1. Do đó, nếu anh thực sự muốn nhận nhất phiên thì chỉ có thể hợp tác với những diễn viên có danh tiếng kém hơn mình. 

Xem thêm: Rộ tin Bạch Lộc nên duyên cùng Vương Hạc Đệ, fan 'lo sợ' phim sẽ biến thành 'rạp xiếc trung ương'

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết An Nhiên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ