Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Bố của Vương Hạc Đệ có cách 'kéo' khách không ngờ tới nhờ sức hút của con trai

An Nhiên
Copy Link
Chia sẻ

Nhờ sự nổi tiếng của Vương Hạc Đệ, khách hàng đã tấp nập kéo đến quán ăn nhà nam diễn viên.

Sau khi Thương Lan Quyết nổi tiếng, Vương Hạc Đệ đã trở thành cái tên được săn đón hàng đầu. Nam diễn viên liên tục xuất hiện trên các trang mạng xã hội, đời sống cá nhân cũng được quan tâm.

Sự nổi tiếng hỗ trợ rất nhiều cho sự nghiệp của Vương Hạc Đệ. Bên cạnh đó, chuyện kinh doanh của gia đình nam diễn viên cũng từ đó mà phát triển hơn.

Bố của Vương Hạc Đệ có cách 'kéo' khách không ngờ tới nhờ sức hút của con trai Ảnh 1

Theo tìm hiểu, nhà Vương Hạc Đệ đang kinh doanh quán "Đồ Chiên Bố Đệ". Sau khi nam diễn viên nổi tiếng, bố của anh đã dán hình ảnh con trai tại bốt điện trước cửa quán ăn.

Khi vào trong quán, khách hàng cũng sẽ thấy ảnh của nam diễn viên tại bốt cửa tủ lạnh. Để lưu lại kỷ niệm, một số fan còn đứng cạnh chiếc tủ lạnh để chụp ảnh.

Bố của Vương Hạc Đệ có cách 'kéo' khách không ngờ tới nhờ sức hút của con trai Ảnh 2

Cách quảng cáo này vừa đơn giản, tiết kiệm lại hiệu quả. Khách hàng từ khắp mọi nơi đã nườm nượp đổ về quán ăn của gia đình nam tài tử.

Không chỉ là diễn viên nổi tiếng, Vương Hạc Đệ còn là con ngoan của gia đình. Khi về thăm nhà, anh cũng thường xuyên ra quán phụ giúp bố mẹ.  

Nhưng theo chia sẻ của người hâm mộ, nam diễn viên nướng đồ không được ngon như bố mẹ của mình. Người dân xung quanh cũng tiết lộ, quán ăn của gia đình còn nổi tiếng trước cả Vương Hạc Đệ. Vì vậy, việc nam diễn viên bất ngờ nổi tiếng càng giúp chuyện kinh doanh của quán phát triển mạnh hơn.

Bố của Vương Hạc Đệ có cách 'kéo' khách không ngờ tới nhờ sức hút của con trai Ảnh 3

Vương Hạc Đệ từng là diễn viên ít được quan tâm và chú ý. Thời điểm anh đóng Tương Dạ, phim gần như không có độ thảo luận. Đến Vườn Sao Băng Ngộ Long, nam diễn viên cũng bị chê tơi tả từ diễn xuất đến tạo hình.

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi kể từ Thương Lan Quyết. Sau bộ phim này, độ nhận diện của Vương Hạc Đệ tăng cao đáng kể. Nam diễn viên cũng nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của khán giả.

Xem thêm: Hyun Bin lần đầu chịu nói về việc có con, tiết lộ nghe lời Son Ye Jin răm rắp

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết An Nhiên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ