Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Bỏ Dương Tử, Tiêu Chiến và Vương Hạc Đệ trở thành couple được quan tâm nhất Cbiz

Hạ Băng
Copy Link
Chia sẻ

Tiêu Chiến và Vương Hạc Đệ trở thành cặp đôi được công chúng cực kỳ quan tâm.

Cách đây không lâu, rất nhiều sao Hoa ngữ đã đến tham gia Đêm hội Tầm nhìn Weibo tại Thượng Hải. Đây cũng là một trong những sự kiện lớn được công chúng cực kỳ quan tâm vào dịp cuối năm nay. Mới đây, Viện nghiên cứu Thái độ và Ý kiến của công chúng đã lập một cuộc khảo sát về từ khóa liên quan đến Đêm hội Tầm nhìn Weibo. Kết quả đưa ra khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Theo đó, bên cạnh những từ khóa như thảm đỏ, tạo hình… thì hai nhân vật được công chúng quan tâm nhiều nhất Đêm hội Tầm nhìn Weibo là Tiêu Chiến và Vương Hạc Đệ. Mỹ nam Trần Tình Lệnh đang là đỉnh lưu lượng với lượng fan cực khủng, vậy nên việc anh chàng nhận được sự chú ý lớn là điều rất dễ hiểu. Không những vậy, tạo hình của Tiêu Chiến trong sự kiện cũng nhận được vô số lời khen ngợi.

Bỏ Dương Tử, Tiêu Chiến và Vương Hạc Đệ trở thành couple được quan tâm nhất Cbiz Ảnh 1
Bỏ Dương Tử, Tiêu Chiến và Vương Hạc Đệ trở thành couple được quan tâm nhất Cbiz Ảnh 2

Vương Hạc Đệ gây bất ngờ khi “nắm tay” Tiêu Chiến đứng top trong bảng xếp hạng này. Không khó để nhận ra tên của anh chàng trong bảng dữ liệu đám mây to chẳng kém cạnh đàn anh. Kể từ sau thành công của Thương Lan Quyết, không chỉ có Đông Phương Thanh Thương mà tên tuổi của Vương Hạc Đệ cũng nổi như cồn.

Bỏ Dương Tử, Tiêu Chiến và Vương Hạc Đệ trở thành couple được quan tâm nhất Cbiz Ảnh 3

Điều đáng chú ý là Vương Hạc Đệ còn vượt mặt nhiều ngôi sao đình đám khác như Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy, Trần Phi Vũ… để trở thành nhân vật được quan tâm nhất Đêm hội Tầm nhìn Weibo. Có thể thấy, Thương Lan Quyết đã đưa tên tuổi chàng mỹ nam 9x này lên một tầm cao mới. Tuy chưa trở thành đỉnh lưu lượng, song anh chàng đã vươn lên hàng lưu lượng top đầu của Cbiz.

Bỏ Dương Tử, Tiêu Chiến và Vương Hạc Đệ trở thành couple được quan tâm nhất Cbiz Ảnh 4
Bỏ Dương Tử, Tiêu Chiến và Vương Hạc Đệ trở thành couple được quan tâm nhất Cbiz Ảnh 5

Nhiều cư dân mạng đã đùa vui rằng thay vì nắm tay Dương Tử, Tiêu Chiến lại chọn Vương Hạc Đệ để trở thành best couple của mình. Đều là những mỹ nam sở hữu ngoại hình điển trai, vậy nên Vương Hạc Đệ và Tiêu Chiến nhận được sự quan tâm đông đảo của công chúng cũng là điều dễ hiểu.

Xem thêm: Bị Dương Tử bỏ rơi, Tiêu Chiến 'cặp kè' Triệu Lệ Dĩnh, Cbiz sắp có best couple mới?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hạ Băng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ