Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Thương Lan Quyết của Vương Hạc Đệ kết thúc từ lâu nhưng vẫn tạo thành tích đáng nể

An Nhiên
Copy Link
Chia sẻ

Thương Lan Quyết do Ngu Thư Hân - Vương Hạc Đệ diễn chính đã mang đến thành công lớn cho nền tảng Iqiyi.

Thương Lan Quyết từng là dự án bị xem nhẹ vì không sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng. Thời điểm chiêu thương, phim cũng không được nhiều thương hiệu quan tâm, số lượng quảng cáo xuất hiện khá ít.

Nhưng sau khi phát sóng, tác phẩm này đã tạo được hiệu ứng rất lớn. Phim liên tục đạt chỉ số cao, nhận nhiều lời tán thưởng, danh tiếng của cặp đôi chính cũng ngày càng tăng lên.

Vì vậy, dù đã kết thúc nhưng Thương Lan Quyết vẫn để lại dư âm trong lòng khán giả. Thậm chí, bộ phim còn được đánh giá là đối trọng và thường được đặt lên bàn cân so sánh với Tinh Hán Xán Lạn.

Thương Lan Quyết của Vương Hạc Đệ kết thúc từ lâu nhưng vẫn tạo thành tích đáng nể Ảnh 1

Thương Lan Quyết phát sóng trong khoảng 3 tuần và chính thức kết thúc vào tối 29/8. Trong thời gian chiếu phim, Iqiyi đã tăng gần 100 triệu người dùng vào tháng 8. 

Đồng thời, Thương Lan Quyết và Iqiyi cũng có nhiệt độ thảo luận rất cao trên toàn mạng xã hội. Do đó, trong quý III/2022, mỗi tháng nền tảng này đều tăng hơn 91 triệu người dùng, vượt 22,3% so với quý trước. Thông tin này cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả khi leo lên top 2 hot search weibo.

Thương Lan Quyết của Vương Hạc Đệ kết thúc từ lâu nhưng vẫn tạo thành tích đáng nể Ảnh 2

Tuy nhiên, thành công của Thương Lan Quyết đã vô tình tạo áp lực lớn cho các diễn viên. Cặp đôi chính Ngu Thư Hân - Vương Hạc Đệ sẽ phải cố gắng rất nhiều để vượt qua cái bóng của Hoa Lan Nhỏ và Đông Phương Thanh Thương.

Sau bộ phim huyền huyễn này, 2 diễn viên cũng nhanh chóng vào đoàn phim mới. Tuy nhiên, bộ phim tiếp theo của Ngu Thư Hân không thành công như kỳ vọng. Hiện tại, cô đang duy trì nhiệt độ nhờ vào sự nổi tiếng của Thương Lan Quyết.

Thương Lan Quyết của Vương Hạc Đệ kết thúc từ lâu nhưng vẫn tạo thành tích đáng nể Ảnh 3
Ngu Thư Hân
Thương Lan Quyết của Vương Hạc Đệ kết thúc từ lâu nhưng vẫn tạo thành tích đáng nể Ảnh 4
Vương Hạc Đệ

Về phía Vương Hạc Đệ, các dự án kế tiếp của anh vẫn đang trong thời gian chờ phát sóng. Vì vậy, đa số người hâm mộ hy vọng nam diễn viên có thể duy trì phong độ và không rơi vào tình trạng "chết vai diễn".

Xem thêm: Để có được thành công, đoàn phim Thương Lan Quyết đã từng chịu vất vả tới nhường này

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết An Nhiên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ