Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không phải Lưu Học Nghĩa, tình cũ của Lưu Diệc Phi mới là người sẽ nên duyên cùng Lưu Thi Thi?

Bình Thanh
Chia sẻ

Rộ tin đồn Lưu Thi Thi và Trần Hiểu sắp hợp tác trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương phần phim Trúc Nghiệp.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo bất ngờ lan truyền thông tin cho biết Lưu Thi Thi và Lưu Học Nghĩa sẽ tham gia đóng chính cùng nhau trong dự án cổ trang mới là Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương phần phim Trúc Nghiệp Thiên. 

Không phải Lưu Học Nghĩa, tình cũ của Lưu Diệc Phi mới là người sẽ nên duyên cùng Lưu Thi Thi? Ảnh 1

Tin đồn chưa kịp lắng xuống thì trên mạng xã hội lại xuất hiện thông tin Trần Hiểu, tình cũ của Lưu Diệc Phi, mới là người sẽ hợp tác cùng Lưu Thi Thi trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Ngay sau khi tin tức này được tung ra, phần lớn khán giả đã bày tỏ sự ủng hộ đối với cặp đôi này. 

Không phải Lưu Học Nghĩa, tình cũ của Lưu Diệc Phi mới là người sẽ nên duyên cùng Lưu Thi Thi? Ảnh 2

Nếu Lưu Học Nghĩa bị chê bai vì không có danh tiếng thì Trần Hiểu lại được ủng hộ vì có màn trở lại đầy ấn tượng với Mộng Hoa Lục vào nửa đầu năm 2022. Bên cạnh đó, anh chàng cũng từng góp mặt trong nhiều bộ phim ăn khách như Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ, Độc Cô Hoàng Hậu, Thần Điêu Đại Hiệp, Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn. Có thể nói, Trần Hiểu chính là một trong những gương mặt phù hợp để sánh đôi cùng nàng tiểu hoa 85 nhất thời điểm hiện tại. 

Không phải Lưu Học Nghĩa, tình cũ của Lưu Diệc Phi mới là người sẽ nên duyên cùng Lưu Thi Thi? Ảnh 3

Một số bình luận của khán giả:

- Rất khó để tìm bạn diễn phù hợp cho lứa tiểu hoa 85 ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, Lưu Thi Thi mà ghép đôi với Trần Hiểu thì là quá hợp rồi còn gì. Tuổi tác hay danh tiếng đều tương xứng. 

- Trước thấy dưa qua đủ các tiểu sinh rồi, nay lại tới Trần Hiểu. Nếu tin đồn có là thật thì cũng ủng hộ thôi vì hiện tại ít ai hợp với Lưu Thi Thi được như Trần Hiểu. 

- Phần phim này nội dung kém hấp dẫn hơn phần Nguyệt Hồng nhưng mà cũng có Tiểu Hoa nên đáng mong chờ đó chứ. 

- Thật ra nếu theo dõi dưa của phần phim này từ trước cho đến giờ thì dễ thấy là nam chính nào cũng bị chê. Trần Hiểu thì có vẻ ổn nhất vì đứng cạnh Lưu Thi Thi không bị chênh lệch quá nhiều. 

Không phải Lưu Học Nghĩa, tình cũ của Lưu Diệc Phi mới là người sẽ nên duyên cùng Lưu Thi Thi? Ảnh 4

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương là một dự án cổ trang chuyển thể từ truyện tranh và anime. Tác phẩm có tổng cộng ba phần là: Trúc Nghiệp, Vương QuyềnNguyệt Hồng. Kịch bản phim chủ yếu xoay quanh những câu câu chuyện tình giữa người và yêu pha chút yếu tố kỳ bí, huyền ảo tựa như Liêu Trai Chí Dị của tác giả Bồ Tùng Linh.

Trong đó, phần phim Trúc Nghiệp xoay quanh mối tình đẹp nhưng đầy sóng gió giữa đại tiểu thư ôn nhu, đoan trang và thiếu hiệp hăng hái nhưng về sau lạnh lùng kiệm lời. Mối quan hệ của hai bên đúng mực, cuộc gặp gỡ giữa cặp đôi cũng rất đẹp, tiếc là cái kết như một đại bi kịch. Phần phim được đánh giá là tương đối thích hợp với những người yêu thích BE. 

Hiện nhà sản xuất chưa chính thức lên tiếng xác nhận thông tin này. 

Xem thêm: Choáng váng với số lượng túi xách Dương Mịch chuẩn bị cho Định Luật Tình Yêu 80/20

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN