Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngô Lỗi - Trần Hiểu không đóng chung phim nhưng vẫn bị mắng cùng một nguyên nhân

An Nhiên
Chia sẻ

Ngô Lỗi, Trần Hiểu, Đậu Kiêu đều là những nam diễn viên 'ngồi không cũng trúng đạn'.

Fan couple là một trong những nhân tố góp phần tạo nên thành công của tác phẩm. Đơn cử như Tinh Hán Xán Lạn, phim đạt thành tích cao cũng nhờ một phần công lao của bộ phận này.

Nhưng đôi khi, fan couple cũng gây ảnh hưởng đến dàn diễn viên. Ngô Lỗi từng bị fan Nghi Thương (tên cặp đôi Lăng Bất Nghi - Trình Thiếu Thương) công kích chỉ vì tương tác với bạn diễn trong phim mới.

Ngô Lỗi - Trần Hiểu không đóng chung phim nhưng vẫn bị mắng cùng một nguyên nhân Ảnh 1

Trong quá trình chiếu Tinh Hán Xán Lạn, Ngô Lỗi đang tham gia đóng Tình Yêu Mà Thôi. Vào ngày thất tịch, các đoàn phim liên tục chia sẻ ảnh hoặc video của cặp đôi chính. Trong đó, phim Tình Yêu Mà Thôi cũng đăng tải clip của Ngô Lỗi và Châu Vũ Đồng.  

Nhưng khi video của cả hai vừa xuất hiện, một bộ phận fan Tinh Hán Xán Lạn đã tràn vào công kích Ngô Lỗi. Họ cảm thấy khó chịu khi phim đóng với Triệu Lộ Tư chưa chiếu xong nhưng nam diễn viên đã xào couple với người khác.

Thậm chí, một số người còn chuyển sang chê bai Châu Vũ Đồng. Họ nhận xét nữ diễn viên quá già, khi đứng cạnh Ngô Lỗi nhìn thấy rõ khoảng cách tuổi tác.

Ngô Lỗi - Trần Hiểu không đóng chung phim nhưng vẫn bị mắng cùng một nguyên nhân Ảnh 2

Ngô Lỗi không phải là nạn nhân duy nhất vướng tình trạng này. Trước đó, các đàn anh như Trần Hiểu và Đậu Kiêu cũng cùng chung số phận.

Khi Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ phát sóng, bộ phim thu được không ít fan. Nhưng vì Đậu Kiêu không tương tác với Trần Đô Linh nên đã bị mắng rất nhiều.

Sau đó, bạn gái của Đậu Kiêu là Hà Siêu Liên cũng bị kéo vào rắc rối. Chuyện ngày càng phức tạp, cuối cùng, nam diễn viên và ái nữ vua sòng bài đều bị chê bai.

Ngô Lỗi - Trần Hiểu không đóng chung phim nhưng vẫn bị mắng cùng một nguyên nhân Ảnh 3

Trường hợp của Trần Hiểu cũng chẳng tốt hơn là bao. Cả giới giải trí đều biết anh và Trần Nghiên Hy đã kết hôn. Trong hậu trường, nam diễn viên cũng tương đối giữ chừng mực với bạn diễn.

Nhưng Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi có phản ứng hóa học quá tốt trong Mộng Hoa Lục. Do đó, một bộ phận fan couple vẫn đẩy thuyền bất chấp, chê bai Trần Nghiên Hy và mong Trần Hiểu sớm ly hôn.

Ngô Lỗi - Trần Hiểu không đóng chung phim nhưng vẫn bị mắng cùng một nguyên nhân Ảnh 4

Thời điểm đó, Trần Nghiên Hy từng bị bạo lực mạng. Tuy nhiên, cô không có nhiều động thái đáp trả mạnh mẽ như Hà Siêu Liên. Vì vậy, sự việc cũng dần dần chìm xuống.

Xem thêm: Top 3 phim trạch đấu đáng xem nhất: Minh Lan Truyện dẫn đầu, phim của Triệu Lộ Tư phá đảo mùa hè

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN