Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Phim mới của Song Joong Ki lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử phim Hàn, fan lo thay cho Song Hye Kyo

Hạ Băng
Copy Link
Chia sẻ

Dù mới chỉ lên sóng được 2 tuần đầu, thế nhưng Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki đã làm được điều chưa từng có trong lịch sử phim Hàn.

Nối tiếp thành công của năm 2021, năm 2022 này Song Joong Ki tái xuất màn ảnh nhỏ với bộ phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt. Cốt truyện mới lạ, dàn diễn viên chất lượng với diễn xuất đỉnh cao đã giúp bộ phim này nhanh chóng thu về mức rating cực khủng. Chưa dừng lại ở đó, mới đây Cậu Út Nhà Tài Phiệt còn lập được thành tích chưa từng có trên lịch sử màn ảnh Hàn.

Phim mới của Song Joong Ki lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử phim Hàn, fan lo thay cho Song Hye Kyo Ảnh 1

Mở đầu, Cậu Út Nhà Tài Phiệt đạt mức rating là 6.1% trên toàn quốc. Nhưng sang đến tập 6, con số đã tăng lên 14.9% và liên tục đứng đầu khung giờ phát sóng. Chưa dừng lại ở đó, các từ khóa của Cậu Út Nhà Tài Phiệt cũng liên tục giữ vị trí đầu bảng suốt 2 tuần liên tiếp. Song Joong Ki cũng trở thành nam diễn viên được tìm kiếm, bàn luận nhiều nhất trên các diễn đàn mạng.

Đặc biệt, dù chỉ được chiếu trên Netflix Hàn Quốc, thế nhưng Cậu Út Nhà Tài Phiệt lại lọt top 10 trên bảng xếp hạng Netflix thế giới. Theo đó, bộ phim đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng với hơn 10,35 triệu giờ xem tính từ 21 – 21/11/2022. Đây là thành tích mà chưa bộ phim Hàn nào đạt được từ trước đến nay.

Phim mới của Song Joong Ki lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử phim Hàn, fan lo thay cho Song Hye Kyo Ảnh 2

Thành tích mà Cậu Út Nhà Tài Phiệt đạt được đồng thời cũng tạo sức ép khá lớn lên các bộ phim chiếu cùng thời điểm và thậm chí là chiếu sau. Trong đó, dự án The Glory của Song Hye Kyo và Lee Do Hyun được nhắc đến nhiều nhất. Với việc liên tục xô đổ các kỷ lục, Song Joong Ki được cho là đang tạo khoảng cách rất lớn với vợ cũ Song Hye Kyo.

Phim mới của Song Joong Ki lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử phim Hàn, fan lo thay cho Song Hye Kyo Ảnh 3

Cùng đề tài phim báo thù, cùng có hai diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hàn, vậy nên Cậu Út Nhà Tài Phiệt và The Glory được cho là đối thủ xứng tầm của nhau. Không những vậy, cuộc chiến của chồng cũ – vợ cũ cũng là đề tài thu hút sự bàn tán lớn của dân mạng.

Hiện The Glory của Song Hye Kyo vẫn chưa có lịch chiếu cụ thể.

Xem thêm: Cô thư ký của Song Joong Ki khiến khán giả thất vọng khi xuất hiện trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hạ Băng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ