Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cô thư ký của Song Joong Ki khiến khán giả thất vọng khi xuất hiện trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Bình Thanh
Chia sẻ

Tiffanny (SNSD) bị chê bai vì cách phát âm tiếng Hàn gượng gạo trong phim mới của Song Joong Ki.

Mới đây, Tiffany (SNSD) đã có cơ hội thử sức với lĩnh vực diễn xuất trong bộ phim truyền hình Cậu Út Nhà Tài Phiệt do Song Joong Ki đóng chính. Trong phim, cô đảm nhận vai Rachel, cô thư ký người Mỹ gốc Hàn của Jin Do Joon, nhân vật do Song Joong Ki thủ vai.

Cô thư ký của Song Joong Ki khiến khán giả thất vọng khi xuất hiện trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt Ảnh 1

Rachel xuất hiện lần đầu tiên trong tập 3.  Vào vai một người Mỹ gốc Hàn, Tiffany có cơ hội nói cả tiếng Anh và tiếng Hàn trong phim. Tuy nhiên đến tập 5, khi Rachel và ông chủ Oh Se Hyun trở về Hàn Quốc, so với thoại tiếng Anh tự nhiên, thoại tiếng Hàn của nữ thần tượng lại bị khán giả đánh giá là có phần gượng gạo và thiếu tự nhiên. 

Cô thư ký của Song Joong Ki khiến khán giả thất vọng khi xuất hiện trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt Ảnh 2

Về vấn đề này, một số khán giả bày tỏ sự thất vọng, trong khi một số khác lại tỏ ra thông cảm với Tiffany vì cô vốn cũng là một người Mỹ gốc Hàn. Bên cạnh đó, thời lượng lên hình của cô cũng không nhiều nên không quá ảnh hưởng đến mạch phim. Cũng theo Insight, một vài khán giả cho rằng cách diễn xuất của thành viên SNSD khiến họ liên tưởng đến những vở nhạc kịch hoặc phim truyền hình Mỹ. Họ chờ đợi sự cải thiện trong cách phát âm tiếng Hàn của cô trong những tập phim tới. 

Cô thư ký của Song Joong Ki khiến khán giả thất vọng khi xuất hiện trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt Ảnh 3

Một số bình luận của khán giả: 

- Bản thân cô ấy là người Mỹ gốc Hàn nên cách cô ấy nói phù hợp với tính cách của một Hàn kiều còn gì.

- Cô ấy cũng không xuất hiện nhiều lắm nên chả sao cả.

- Nét diễn mang hơi hướng của mấy vở nhạc kịch cổ điển Mỹ nhỉ. Hơi quá đà nhưng nhìn chung không đến mức khó để chấp nhận. 

- Cảm nhận đầu tiên là rất đầu tư cho nhân vật đấy chứ. Quần áo, trang sức, cách trang điểm đều mang cảm giác thanh lịch và thời trang. 

Bộ phim truyền hình của JTBC Cậu Út Nhà Tài Phiệt thuộc thể loại giả tưởng. Tác phẩm kể về cuộc đời thư ký của một gia đình chaebol. Trong phim, Song Joong Ki sẽ vào vai Yoon Hyun Woo, người đã làm việc tận tụy cho Tập đoàn Sunyang Group suốt hơn 10 năm. Tuy nhiên, sau đó, anh bị vu oan tội tham ô và bị giết hại đầy oan uổng. 

Cô thư ký của Song Joong Ki khiến khán giả thất vọng khi xuất hiện trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt Ảnh 4

Điều kỳ lạ là sau khi qua đời, Yoon Hyun Woo bất ngờ tái sinh thành Jin Do Joon - con trai út của gia đình tài phiệt. Hyun Woo nhanh chóng tận dụng thời cơ để làm việc, tiếp quản công ty và quyết định trả thù gia đình Sunyang Group, bất chấp việc bị cuốn vào vòng xoáy tranh quyền đọat lợi của 14 thành viên. Bộ phim hiện đang được lên sóng trên đài JTBC vào các ngày từ thứ sáu đến chủ nhật hàng tuần lúc 22h30 theo giờ Hàn Quốc.

Xem thêm: Nhan sắc thất thường, Dương Tử được người hâm mộ chỉ điểm

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN