Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rating Cậu Út Nhà tài Phiệt của Song Joong Ki phá kỷ lục mới, 'chị đại' Kim Hye Soo liệu có lép vế?

Hạ Băng
Chia sẻ

Bộ phim mới lên sóng của Song Joong Ki lại tiếp tục gặt hái thành công lớn.

Sau thành công của Vincenzo, Song Joong Ki tiếp tục khiến khán giả đứng ngồi không yên với siêu phẩm Cậu Út Nhà Tài Phiệt. Mới lên sóng, bộ phim này đã thu về loạt thành tích khiến fan của nam diễn viên không khỏi tự hào. Mới đây, tập 4 của phim lại tiếp tục thu về kỷ lục rating mới khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Rating Cậu Út Nhà tài Phiệt của Song Joong Ki phá kỷ lục mới, 'chị đại' Kim Hye Soo liệu có lép vế? Ảnh 1

Theo đó, tập 4 của Cậu Út Nhà Tài Phiệt thu về mức rating ở Seoul là 13.2% và trên toàn quốc là 11.8%. Đây là một thành tích cực cao và dẫn đầu các chương trình đài cáp chiếu cùng khung giờ. Không khó để nhận ra phim của Song Joong Ki đang dần vươn lên trở thành một đối thủ đáng gờm với loạt dự án đang lên sóng thời điểm hiện tại.

Đối thủ lớn nhất của Song Joong Ki hiện tại là bộ phim Dưới Bóng Trung Điện của “chị đại” Kim Hye Soo. Tập 12 của phim thu về mức rating là 13.4% chỉ hơn phim của Song Joong Ki 0.2%. Nhiều người cho rằng cứ với đà tăng trưởng này, phim của chồng cũ Song Hye Kyo sẽ sớm vượt mặt dự án cổ trang của “chị đại”.

Rating Cậu Út Nhà tài Phiệt của Song Joong Ki phá kỷ lục mới, 'chị đại' Kim Hye Soo liệu có lép vế? Ảnh 2

Dù đạt mức rating cao ngất ngưởng, thế nhưng Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki vẫn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Không chỉ vấn đề cà mặt quá đà, bộ phim còn bị chê bai vì loveline dư thừa và hành vi xuyên tạc hình ảnh quốc gia khác. Thế nhưng bỏ qua những tranh cãi đó, Cậu Út Nhà Tài Phiệt vẫn là bộ phim có nội dung và dàn diễn viên chất lượng.

Rating Cậu Út Nhà tài Phiệt của Song Joong Ki phá kỷ lục mới, 'chị đại' Kim Hye Soo liệu có lép vế? Ảnh 3

Sang tháng 12 này, màn ảnh Hàn sẽ có thêm rất nhiều dự án phim mới được lên sóng. Trong đó, đáng chú ý nhất là Hoàn Hồn phần 2 và The Glory của Song Hye Kyo. Đối đầu loạt đối thủ lớn, liệu Cậu Út Nhà Tài Phiệt có còn giữa được phong độ không là điều đang khiến công chúng cực kỳ quan tâm.

Rating Cậu Út Nhà tài Phiệt của Song Joong Ki phá kỷ lục mới, 'chị đại' Kim Hye Soo liệu có lép vế? Ảnh 4
Rating Cậu Út Nhà tài Phiệt của Song Joong Ki phá kỷ lục mới, 'chị đại' Kim Hye Soo liệu có lép vế? Ảnh 5

Cậu Út Nhà Tài Phiệt lên sóng vào tối các ngày thứ 6, thứ 7, Chủ Nhật hằng tuần trên JTBC.

Xem thêm: Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki bị tẩy chay

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN