Phim Ảnh

Phim Ảnh

Giữa lúc Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki đang hot, Song Hye Kyo có động thái 'dằn mặt'?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi những dự án mới của Song Hye Kyo.

Ở thời điểm hiện tại, dự án Cậu út nhà tài phiệt với sự góp mặt của Song Joong Ki đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Với các tình tiết gần gũi nhưng vẫn không kém phần hài hước, phim nhận được rating vô cùng khả quan ngay từ tập phát sóng đầu tiên và được dự đoán sẽ trở thành hiện tượng trên màn ảnh trong những ngày tới.

Giữa lúc Cậu Cả Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki đang hot, Song Hye Kyo sắp có động thái 'dằn mặt'? Ảnh 1

Trong lúc tên tuổi của Song Joong Ki đang "gây bão" trên khắp các trang mạng xã hội thì Song Hye Kyo cũng bị dân mạng réo tên. Nguyên do là vì suốt 1 năm qua, Song Hye Kyo không có bất kỳ hoạt động nghệ thuật nào nổi bật, khiến một bộ phận khán giả nghi ngờ nữ diễn viên không còn nhận được nhiều sự quan tâm nên mới ít dự án như trước.

Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng bất ngờ soi được đế chế Chaumet đang đến Hàn Quốc. Dù chưa tiết lộ kế hoạch đến Hàn Quốc để làm gì, tuy nhiên động thái này khiến không ít người hâm mộ đặt nghi vấn phải chăng Song Hye Kyo sắp có dự án lớn sắp diễn ra vào cuối năm cùng Chaumet?

Giữa lúc Cậu Cả Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki đang hot, Song Hye Kyo sắp có động thái 'dằn mặt'? Ảnh 2
Song Hye Kyo được biết đến có mối quan hệ cực kỳ thân thiết với phía Chaumet.

Được biết đầu năm tới đây, Song Hye Kyo cũng sẽ có màn tái xuất vào năm sau với dự án truyền hình có tên The Glory. Trong phim, vợ cũ Song Joong Ki vào vai Moon Dong Eun, người tìm cách trả thù những kẻ bắt nạt đã phá hủy tuổi thơ của cô. 

Giữa lúc Cậu Cả Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki đang hot, Song Hye Kyo sắp có động thái 'dằn mặt'? Ảnh 3

Đảm nhận một nhân vật rất khác với những dạng vai trước đó trong Now, We Are Breaking Up, Encounter và That Winter, the Wind Blows, Song Hye Kyo khắc họa một người phụ nữ đầy oán giận muốn trừng phạt đích đáng những kẻ từng hành hạ cô và cả những người không hề ra tay cứu giúp.

Xem thêm: Đã tìm ra sao nam có tướng phu thê với Song Hye Kyo, Song Joong Ki yêu nhiều năm còn không có

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN