Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không phải Shin Hyun Bin, tình cũ của Lee Min Ho mới là mỹ nhân suýt sánh đôi cùng Song Joong Ki

Bình Thanh
Chia sẻ

Suzy suýt nữa đã nên duyên cùng Song Joong Ki trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt.

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Cậu Út Nhà Tài Phiệt của đài JTBC hiện đang làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ không chỉ nhờ độ nổi tiếng của nhân vật chính do Song Joong Ki thủ vai mà còn do cả sức hút của nữ diễn viên tài năng Shin Hyun Bin.

Không phải Shin Hyun Bin, tình cũ của Lee Min Ho mới là mỹ nhân suýt sánh đôi cùng Song Joong Ki Ảnh 1

Trong vai Seo Min Young, Shin Hyun Bin khá thành công khi thể hiện hai tính cách khác nhau: một công tố viên xa cách, nghiêm túc ở hiện tại và một sinh viên đại học tươi sáng hồn nhiên trong quá khứ. Ở thời điểm hiện tại, Shin Hyun Bin nhận được sự ưu ái từ khán giả và được đánh giá là phù hợp với vai diễn nhờ màn thể hiện linh hoạt, không ngừng biến đối giữa hai hình tượng. 

Mặc dù thời lượng Shin Hyun Bin xuất hiện trên phim tới giờ khá ít nhưng như vậy đã là đủ để khán giả thấy được màn thể hiện ấn tượng của cô nàng. Tuy nhiên Shin Hyun Bin vốn không phải là sự lựa chọn đầu tiên của nhà sản xuất. Theo một nguồn tin trước đó, vai nữ chính của dự án này là nhắm cho Suzy.

Không phải Shin Hyun Bin, tình cũ của Lee Min Ho mới là mỹ nhân suýt sánh đôi cùng Song Joong Ki Ảnh 2

Khoảng một năm rưỡi trước, Suzy được cho là sẽ nên duyên cùng Song Joong Ki trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt. Sau đó, chỉ có Song Joong Ki xác nhận sẽ tham gia bộ phim và vai nữ chính được giao cho Shin Hyun Bin. 

Fan hâm mộ khi nghe tin đã tỏ ra khá tiếc nuối bởi từ những lần hợp tác trong các chương trình giải trí, người mẫu thương hiệu hay CF quảng cáo, cả hai đều mang đến những rung cảm tuyệt vời. Song Joong Ki và Suzy cũng được nhận xét là vô cùng xứng đôi cả về ngoại hình, danh tiếng và địa vị.

Không phải Shin Hyun Bin, tình cũ của Lee Min Ho mới là mỹ nhân suýt sánh đôi cùng Song Joong Ki Ảnh 3

Mặc dù không có duyên tham gia Cậu Út Nhà Tài Phiệt nhưng Suzy cũng đang cho thấy sự trưởng thành của mình với tư cách là một diễn viên với bộ phim truyền hình gần đây nhất là Anna. Cô hiện đang bận rộn với dự án mới của Netflix có tên Cô Gái Ở Tầng Dưới kể về cuộc đời của một nữ thần tượng. Loạt ảnh tạo hình được nhá hàng gần đây của Suzy đã khiến dân tình phát sốt vì cô hoàn toàn nhập vai trở thành một idol hàng đầu, cũng là nghề nghiệp chính của mình.

Xem thêm: Song Joong Ki tiếp tục nhận tin vui giữa lúc Cậu Út Nhà Tài Phiệt 'trúng số độc đắc'

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN