Phim Ảnh

Ngô Diệc Phàm đã có cơ hội hợp tác Trịnh Sảng, Đặng Luân đóng dự án lớn nhất năm?

An Nhiên
Chia sẻ

Không chỉ vướng bê bối đời tư nghiêm trọng, Ngô Diệc Phàm còn bị phát hiện trốn thuế nhiều hơn cả Phạm Băng Băng.

Ngô Diệc Phàm là người cùng với Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm tạo nên tứ đại đỉnh lưu đời đầu Cbiz. Thế nhưng, sự nghiệp đỉnh cao của nam minh tinh đã bị tiêu tan sau ồn ào cưỡng dâm trẻ vị thành niên và quan hệ tập thể.

Sau một năm im ắng, vụ án của Ngô Diệc Phàm cuối cùng cũng có kết quả. Nam diễn viên không chỉ ngồi tù tới 13 năm mà còn bị trục xuất ra khỏi lãnh thổ Trung Quốc.

Ngô Diệc Phàm đã có cơ hội hợp tác Trịnh Sảng, Đặng Luân đóng dự án lớn nhất năm? Ảnh 1

Bên cạnh bê bối cực nghiêm trọng về đời tư, Ngô Diệc Phàm cũng bị nghi ngờ có dấu hiệu trốn thuế. Vì vậy, nam minh tinh đã bị thanh tra thuế, kết quả phát hiện anh trốn 179 NDT tiền thuế (tương đương 625 tỷ VNĐ).  

Theo đó, tài tử họ Ngô đã trốn 95 triệu NDT bằng các khoản chuyển đổi doanh nghiệp hư cấu, giấu thu nhập cá nhân và khai man bản chất thu nhập. Ngoài ra, nam diễn viên cũng nộp thiếu tới 84 triệu NDT tiền thuế. Vì vậy, cục thuế Bắc Kinh yêu cầu anh nộp chậm, đồng thời nộp bổ sung tiền pạt lên tới 600 triệu NDT.

Ngô Diệc Phàm đã có cơ hội hợp tác Trịnh Sảng, Đặng Luân đóng dự án lớn nhất năm? Ảnh 2

Trước cáo buộc này, cư dân mạng đã liên hệ tới những minh tinh từng trốn thuế trước đây. Sau đó, họ sáng tạo nên một dự án phim điện ảnh có sự góp mặt của các diễn viên hàng đầu như Phạm Băng Băng, Trịnh Sảng, Đặng Luân...

Dựa trên mức độ vi phạm, nữ hoàng livestream Vi Á sẽ là nữ chính đảm nhận nhất phiên vì trốn thuế nhiều nhất (gần 4800 tỷ VNĐ). Phạm Băng Băng trốn ít hơn với hơn 3000 tỷ VNĐ nhưng do là minh tinh đời đầu nên được xếp bình phiên.

Ngô Diệc Phàm đã có cơ hội hợp tác Trịnh Sảng, Đặng Luân đóng dự án lớn nhất năm? Ảnh 3
Phạm Băng Băng

Nam chính không ai khác được giao cho Ngô Diệc Phàm. Dù anh vào đoàn sau cùng nhưng lại giữ số tiền quá lớn, lên tới hơn 2000 tỷ VNĐ. Ít hơn đỉnh lưu rất nhiều khi chỉ trốn khoảng 365 tỷ VNĐ, Đặng Luân được giao cho vai nam phụ.

Nữ phụ của tác phẩm điện ảnh này là "công chúa hotsearch" Trịnh Sảng (hơn 1000 tỷ VNĐ). Trong đó, nữ diễn viên mới nổi Viên Băng Nghiên được thêm vào danh sách diễn xuất đặc biệt khi trốn 9 tỷ VNĐ tiền thuế.

Ngô Diệc Phàm đã có cơ hội hợp tác Trịnh Sảng, Đặng Luân đóng dự án lớn nhất năm? Ảnh 4

Đây vốn không phải dự án phim có thật mà chỉ dựa trên sự sáng tạo của khán giả. Nhưng thông qua đó, cư dân mạng Trung Quốc vừa mỉa mai những nghệ sĩ vi phạm pháp luật vừa bóng gió chuyện phiên vị trong giới phim ảnh nước nhà.

Xem thêm:  Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm 'bay màu', những nam thần 9x nào đủ sức thế chỗ?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất