Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Cùng là đỉnh lưu gặp hạn nhưng Lý Dịch Phong vẫn hơn Ngô Diệc Phàm ở điểm này

An Nhiên
Copy Link
Chia sẻ

Dù vướng bê bối nhưng hình ảnh của Lý Dịch Phong vẫn được sử dụng để làm ảnh quảng cáo.

Lý Dịch Phong đang trải qua thời điểm đen tối nhất trong sự nghiệp. Kể từ khi bị tố giác chuyện mua bán dâm, hình ảnh tốt đẹp mà anh xây dựng bấy lâu đã hoàn toàn sụp đổ.

Sự việc trên cũng khiến hàng loạt nhãn hàng lớn hủy hợp đồng với Lý Dịch Phong. Từ sao hạng A, nam tài tử đã trở thành người vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

Cùng là đỉnh lưu gặp hạn nhưng Lý Dịch Phong vẫn hơn Ngô Diệc Phàm ở điểm này Ảnh 1

Trong quá khứ, Ngô Diệc Phàm cũng khiến dư luận chấn động khi vướng bê bối đời tư. Nam diễn viên bị cấm sóng triệt để, thương hiệu gạch tên, tài khoản mạng xã hội cũng bị khóa.

Khác với Ngô Diệc Phàm, dù Lý Dịch Phong "ngã ngựa" nhưng hình ảnh của anh vẫn được dùng để quảng cáo. Đáng nói, nam tài tử họ Lý lại bất đắc dĩ trở thành người đại diện cho một trang web đen.

Cùng là đỉnh lưu gặp hạn nhưng Lý Dịch Phong vẫn hơn Ngô Diệc Phàm ở điểm này Ảnh 2

Trong quá khứ, Lý Dịch Phong từng truy cập và xem trang web này. Do đó, sau khi nổ ra ồn ào chấn động, website này đã lấy hình ảnh của anh để làm ảnh quảng cáo và tuyên truyền. Chưa dừng lại, trên trang chủ của trang web còn để dòng chữ: "Lý Dịch Phong cũng xem phim khiêu dâm".

Trước sự việc này, cư dân mạng bày tỏ sự khen ngợi đối với người quản lý trang web đen. Bởi lẽ, họ đã biết tận dụng cơ hội quảng cáo khi đỉnh lưu một thời gặp nạn. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng còn hài hước cho rằng, đây sẽ là đại ngôn cuối cùng trong sự nghiệp của Lý Dịch Phong. 

Cùng là đỉnh lưu gặp hạn nhưng Lý Dịch Phong vẫn hơn Ngô Diệc Phàm ở điểm này Ảnh 3

Lý Dịch Phong và Ngô Diệc Phàm đều là đỉnh lưu đời đầu của giới giải trí. Nhưng với ồn ào đời tư nghiêm trọng, cả hai đã tạo nên những "lần đầu tiên" đáng xấu hổ.

Cụ thể, Ngô Diệc Phàm là đỉnh lưu đầu tiên bị bắt vào tù. Trong khi Lý Dịch Phong lại là đỉnh lưu đầu tiên có đại ngôn là trang web đen. Vì vậy, hai nam diễn nhận về hàng loạt lời mỉa mai từ cộng đồn mạng.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về và 11 Tháng 5 Ngày đạt giải Cánh Diều Vàng 2021 phim truyện Truyền hình xuất sắc

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết An Nhiên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ