Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Lộ đoạn chat voice Trịnh Sảng khẳng định mình và Ngô Diệc Phàm đều là nạn nhân?

An Nhiên
Copy Link
Chia sẻ

Trên mạng đang lan truyền đoạn chat voice cho rằng, Trịnh Sảng khẳng định bản thân là người bị hại.

Mạng xã hội weibo đang lan truyền một đoạn chat voice được cho là của nữ thần thanh xuân Trịnh Sảng. Trong đoạn chat, nữ diễn viên đã nhắc đến nhiều ngôi sao có đời tư bê bối như Hoắc Tôn, Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn, Đặng Luân, Lý Vân Địch.

Trịnh Sảng nhận định cô và nhóm nghệ sĩ nêu trên đều là người bị hại. 

Nữ diễn viên cũng cho biết, bản thân không dám bảo đảm Ngô Diệc Phàm có tính cách thế nào. Tuy nhiên, khi tham gia chung chương trình với nam tài tử, cô nhận thấy anh không phải người xấu.

Trong vụ án gây rúng động của Ngô Diệc Phàm, nữ thần thanh xuân đã nghiêng về phía đồng nghiệp. Nữ diễn viên cảm thấy vấn đề nằm ở chỗ của Đô Mỹ Trúc. Ngoài ra, Trịnh Sảng cho rằng chính nàng hot girl đã dẫn dắt tình tiết theo hướng ghê tởm.

Lộ đoạn chat voice Trịnh Sảng khẳng định mình và Ngô Diệc Phàm đều là nạn nhân? Ảnh 1

Đáng nói, những nghệ sĩ được nữ diễn viên nhắc tên đều vi phạm đạo đức và pháp luật. Lý Vân Địch mua dâm, Trương Triết Hạn chụp ảnh tại nơi nhạy cảm, Hoắc Tôn bê bối tình cảm, Đặng Luân trốn thuế, Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp trẻ vị thành niên. 

Đây đều là lùm xùm đời tư nghiêm trọng, gây ảnh hưởng xấu đến xã hội. Vì thế, cư dân mạng không đồng tình với ý kiến Trịnh Sảng và những ngôi sao này là người bị hại.

Lộ đoạn chat voice Trịnh Sảng khẳng định mình và Ngô Diệc Phàm đều là nạn nhân? Ảnh 2

Tuy nhiên, khi nghe kỹ đoạn chat voice, một số khán giả cảm thấy giọng nói không giống với Trịnh Sảng.  

Lý do là vì, nữ diễn viên có tông giọng cao, tiếng nói lè nhè hơi chóe, thậm chí đôi lúc còn rất khó nghe. Ngược lại, cô gái trong đoạn chat có âm thanh hơi trầm và không chói giống như nữ diễn viên.

Lộ đoạn chat voice Trịnh Sảng khẳng định mình và Ngô Diệc Phàm đều là nạn nhân? Ảnh 3

Kể từ khi xuất hiện ồn ào đẻ thuê, Trịnh Sảng hoàn toàn biến mất khỏi giới giải trí. Công chúng chỉ nghe tin tức về cô thông qua những vụ kiện cáo liên quan tới Trương Hằng.

Một số nguồn tin cũng cho biết, nữ diễn viên đang loay hoay để tìm cách quay trở lại. Vì thế, khi đoạn chat voice xuất hiện, nhiều người cho rằng có người muốn chơi chiêu với Trịnh Sảng nên mới tung tin đồn thất thiệt về cô.

Xem thêm: 365 Days phần 2: Sở hữu cảnh nóng bỏng mắt và nội dung 'cẩu huyết' nhưng vẫn thu hút hàng triệu lượt xem

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết An Nhiên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ