Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Ngô Diệc Phàm lĩnh án 13 năm tù sau hàng loạt bê bối đời tư, bị trục xuất khỏi Trung Quốc

Quang Hùng
Copy Link
Chia sẻ

Mức án dành cho ngôi sao đình đám một thời - Ngô Diệc Phàm được xem là cái kết xứng đáng cho lối sống bê bối của nam diễn viên.

Sáng 25/11, giới truyền thông Trung Quốc cho biết tòa án quận Triều Dương đã công bố bản án sơ thẩm dành cho nam diễn viên Ngô Diệc Phàm, sau hơn một năm rưỡi bị giam giữ. Theo đó, Ngô Diệc Phàm bị tuyên phạt mức án 11 năm 6 tháng tù giam cho tội cưỡng hiếp, 1 năm 10 tháng tù giam cho hành vi tụ tập thác loạn, quan hệ tình dục bất hợp pháp. 

Ngô Diệc Phàm lĩnh án 13 năm tù sau hàng loạt bê bối đời tư, bị trục xuất khỏi Trung Quốc Ảnh 3
Ngô Diệc Phàm

Đồng thời, Ngô Diệc Phàm sẽ bị trục xuất khỏi Trung Quốc sau khi kết thúc thời gian thi hành án theo công bố của tòa án quận Triều Dương. Đại diện Đại sứ quán Canada đã tham dự phiên xét xử để bảo hộ quyền công dân cho nam diễn viên.   

Được biết, phiên tòa xét xử Ngô Diệc Phàm được mở vào tháng 6 vừa qua. Vụ án của Ngô Diệc Phàm được xử kín để bảo vệ các nạn nhân. Trong hơn một năm điều tra, cảnh sát quận Triều Dương bảo mật tuyệt đối hình ảnh của Ngô Diệc Phàm và thông tin về vụ án. 

Sau khi bản án được công khai, giới truyền thông xứ Trung nhận định đây là hình phạt tương xứng với những gì Ngô Diệc Phàm đã gây ra, là cái kết đắng cho lối sống bê bối của giới nghệ sĩ. Đến hiện tại, chưa có thông tin về việc Ngô Diệc Phàm có kháng án hay không. 

Ngô Diệc Phàm lĩnh án 13 năm tù sau hàng loạt bê bối đời tư, bị trục xuất khỏi Trung Quốc Ảnh 2
Đô Mỹ Trúc và Ngô Diệc Phàm

Trước đó vào tháng 7/2021, diễn viên nổi tiếng Ngô Diệc Phàm bất ngờ vướng lùm xùm đời tư. Cụ thể, Ngô Diệc Phàm bị cáo buộc cưỡng hiếp các cô gái trẻ và một trong những nhân chứng lên tiếng tố cáo Ngô Diệc Phàm là Đô Mỹ Trúc. Theo đó, Đô Mỹ Trúc cho rằng cô bị Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp khi chưa đủ tuổi thành niên. Ngoài ra, hotgirl này còn cho biết Ngô Diệc Phàm có hành vi dâm ô với các bé gái.

Sau khi vướng lùm xùm và bị bắt giam, sự nghiệp Ngô Diệc Phàm rơi xuống hố. Nam diễn viên bị cắt hết hợp đồng quảng cáo, thậm chí bị đưa vào danh sách cấm sóng vĩnh viễn của Hiệp hội Biểu diễn Trung Quốc, cùng Trịnh Sảng và Trương Triết Hạn.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Quang Hùng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ