Phim Ảnh

Bán vé không thua gì Avatar 2, Mèo Đi Hia: Điều Ước Cuối Cùng vượt doanh thu 334 triệu USD toàn cầu

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phim điện ảnh Mèo Đi Hia: Điều Ước Cuối Cùng khẳng định sức bền khi đạt hơn 300 triệu USD doanh thu, hiện vẫn trụ tại rạp.

Mèo Đi Hia: Điều Ước Cuối Cùng là một trong những tựa phim hoạt hình đình đám ra rạp trong năm 2022, nhận được sự đón nhận của khán giả thuộc nhiều độ tuổi. Tính đến những ngày đầu tháng 2, phim đã thu về hơn 334 triệu USD doanh thu toàn cầu, sức “công phá” không thua kém gì Avatar 2.

Bán vé không thua gì Avatar 2, Mèo Đi Hia: Điều Ước Cuối Cùng vượt doanh thu 334 triệu USD toàn cầu Ảnh 1

Thuộc phần hậu truyện của Shrek 2, phim Mèo Đi Hia: Điều Ước Cuối Cùng nhận được phản ứng tích cực của khán giả sau khi ra mắt bởi nội dung hài hước, nhân văn. Nhiều bài học lẫn câu thoại của các nhân vật trong phim đã trở nên “viral” trên các nền tảng mạng xã hội, khiến nhiều người tán dương và suy ngẫm.

Bán vé không thua gì Avatar 2, Mèo Đi Hia: Điều Ước Cuối Cùng vượt doanh thu 334 triệu USD toàn cầu Ảnh 2

Tính đến ngày 1/2, phim về chú “hoàng thượng” lông vàng này đã đạt doanh thu 334 triệu USD trên toàn cầu. Mặc cho nhiều “bom tấn” ra rạp nhưng sức hút của phim vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Theo thống kê của truyền thông, đối tượng khán giả của phim không chỉ là các em nhỏ, người ở độ tuổi trưởng thành chiếm tỷ lệ không hề nhỏ.

Bán vé không thua gì Avatar 2, Mèo Đi Hia: Điều Ước Cuối Cùng vượt doanh thu 334 triệu USD toàn cầu Ảnh 3
Chú cho Perrito - một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Mèo Đi Hia: Điều Ước Cuối Cùng.

Ở phần phim này, nhiều ngôi sao đình đám Hollywood đã tham gia lồng tiếng cho phim, nổi bật nhất là: Antonio Banderas (Puss), Salma Hayek (Kitty Softpaws), Harvey Guillén (Perrito), Florence Pugh (Goldilocks), John Mulaney (Jack Horner),...

Bên cạnh đó, tại Việt Nam, phim đã thu hơn 50 tỷ tính đến ngày 2/1 mặc cho sự cạnh tranh của Avatar 2 và các phim Tết như Nhà Bà Nữ hay Chị Chị Em Em 2. Hiện các suất chiếu của Mèo Đi Hia: Điều Ước Cuối Cùng tại rạp Việt đã giảm dần trước sự ra mắt của nhiều dự án điện ảnh mới.

Xem thêm tại: Một đơn vị phát hành phim dùng 'content bẩn' để quảng bá Chị Chị Em Em 2 gây tranh cãi dữ dội

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin mới nhất