Phim Ảnh

Doanh thu Avatar 2 sắp soán ngôi Titanic và phần tiền nhiệm

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phim Avatar 2 của James Cameron đang xô đổ nhiều kỷ lục của điện ảnh thế giới.

Tính đến nay, Avatar: The Way Of Water đã vượt mốc 2.117 tỷ USD doanh thu toàn cầu, vững vàng giữ vị trí thứ 4 phim có thành tích phòng vé cao nhất mọi thời đại. Như vậy, nhiều khả năng phim sẽ sớm soán ngôi siêu phẩm Titanic, cũng do James Cameron cầm trịch, với gần 2.2 triệu USD doanh thu.

Doanh thu Avatar 2 sắp soán ngôi Titanic và phần tiền nhiệm Ảnh 1

Vừa qua, “phù thủy phòng vé” James Cameron đã lập được kỷ lục vô tiền khoáng hậu khi trở thành đạo diễn đầu tiên có 3 phim đạt doanh thu trên 2 tỷ USD, bao gồm Avatar, Avatar 2 Titanic. Cách đây ít ngày, phần 2 của phim điện ảnh ăn khách nhất mọi thời đại Avatar đã chính thức soán ngôi Star Wars: The Force Awakens để trở thành phim có doanh thu cao thứ 4 trong lịch sử phòng vé toàn cầu. 

Doanh thu Avatar 2 sắp soán ngôi Titanic và phần tiền nhiệm Ảnh 2

Với 2.117 triệu USD doanh thu vừa đạt được, phim được dự đoán sẽ sớm vượt qua con số 2.2 triệu USD của Titanic để vươn lên vị trí thứ 3 trong BXH. Hiện tại, Avatar 2 vẫn đang chứng minh sức hút tại phòng vé nội địa và quốc tế mặc cho những bom tấn truyền hình thi nhau ra mắt. Với khoảng cách không chênh lệch quá nhiều, việc Avatar 2 vượt mặt Titanic được xem như điều sớm muộn.

Trên các diễn đàn bàn luận phim, khán giả đặt ra nghi vấn rằng liệu Avatar 2 có vượt được doanh thu phần tiền nhiệm để trở thành phim ăn khách nhất lịch sử phòng vé toàn cầu hay không. Về điều này, nhiều người cho rằng rất khó có thể nói trước bởi còn tùy thuộc vào sức trụ của Avatar 2 cũng như xu hướng lựa chọn sản phẩm giải trí của khán giả toàn cầu. Phim có thể vượt qua Avatar (2.92 triệu USD) và Avengers: Endgame (2.7 triệu USD) nếu giữ vững được phong độ hiện tại tại các rạp chiếu trong và ngoài nước.

Doanh thu Avatar 2 sắp soán ngôi Titanic và phần tiền nhiệm Ảnh 3

Theo James Cameron, các phần tiếp theo của phim đang được gấp rút thực hiện nhờ vào sự ăn khách của Avatar 2 kèm theo việc tránh hiệu ứng stranger things. Phần 3 của phim sẽ có sự xuất hiện của thị tộc mới - người Tro, nhiều khả năng sẽ giữ vai trò phản diện. Theo tiết lộ của James Cameron, Avatar 3 có thể sẽ ra mắt vào năm 2024 nếu việc ghi hình và hậu kỳ hoàn tất.

Xem thêm tại: Phim nối sóng Hành Trình Công Lý tập 1: Đình Tú dùng 'mỹ nam kế' lấy lòng phụ huynh của gái xinh

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất