Phim Ảnh

Một đơn vị phát hành phim dùng 'content bẩn' để quảng bá Chị Chị Em Em 2 gây tranh cãi dữ dội

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Bị khán giả chỉ trích vì dùng ngôn từ không phù hợp để quảng bá Chị Chị Em Em 2, đại diện nhà rạp nói gì?

Mới đây, một đơn vị phát hành phim đã bị cộng đồng mạng lên án về việc sử dụng từ ngữ không phù hợp trong việc quảng bá Chị Chị Em Em 2. Ngay sau đó, đại diện hệ thống rạp đã lên tiếng nhận lỗi và cho biết sẽ nhanh chóng điều chỉnh, đồng thời cảm ơn nhận xét của khán giả, hứa rút kinh nghiệm ở những bài đăng sau.

Một đơn vị phát hành phim dùng 'content bẩn' để quảng bá Chị Chị Em Em 2 gây tranh cãi dữ dội Ảnh 1

Bên cạnh dự án Nhà Bà Nữ của Trấn Thành, phim điện ảnh Chị Chị Em Em 2 do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cầm trịch cũng nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Đây là phim dán nhãn C18, được cài cắm nhiều cảnh lộ da thịt có phần táo bạo, chủ yếu xoay quanh nhân vật Tư Nhị do Ngọc Trinh đóng. 

Trên mạng xã hội, khán giả để lại nhiều bình luận về các cảnh quay “thiếu vải” của Ngọc Trinh. Theo đó, có người dành lời khen cho sự lăn xả hết mình của cô dành cho vai diễn và ca ngợi các cảnh quay này đầy tính nghệ thuật. Bên cạnh đó, số khác lại cho rằng các cảnh nóng trên có phần dư thừa, không có nhiều tác dụng trong việc làm đầy kịch bản phim.

Một đơn vị phát hành phim dùng 'content bẩn' để quảng bá Chị Chị Em Em 2 gây tranh cãi dữ dội Ảnh 2
Ngọc Trinh cho biết cô không ngại khi để lộ ngực khi đóng phim.

Cũng liên quan đến cảnh nóng của Ngọc Trinh trong phim, mới đây, một đơn vị phát hành phim gây sốc khi chia sẻ một bình luận có nội dung được cho là không phù hợp lên fanpage, nhằm kêu gọi khán giả ủng hộ phim. Nội dung bình luận này như sau: “...Muốn nhìn full body Ngọc Trinh mà không có 100k đô-la thì bỏ ra 65k ra Beta không bao giờ hối hận”. Được biết, đây là bình luận của một khán giả, được phía nhà rạp chụp lại và đăng tải lên fanpage chính thức như một bài quảng bá cho phim.

Một đơn vị phát hành phim dùng 'content bẩn' để quảng bá Chị Chị Em Em 2 gây tranh cãi dữ dội Ảnh 3

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bức xúc trước vụ việc trên và cho rằng bình luận này có thể gây hiểu lầm đến Ngọc Trinh. Thậm chí, có người còn tỏ ra giận dữ và cho rằng hành động này là cố tình đùa giỡn, thiếu tôn trọng thân thể người phụ nữ. 

Một số bình luận của khán giả:

- Không hiểu sao có thể nghĩa ra "content" như vậy và bấm đăng được luôn.

- Một câu đọc qua cảm thấy rất tục tĩu nên mình không nghĩ nó đơn thuần là "sex joke", admin rạp mà lại repost nội dung thiếu tôn trọng phụ nữ như vậy thì đúng kiểu tự hủy luôn.

- Câu này có thể khiến khán giả hiểu lầm về Ngọc Trinh theo một hướng khác.

- Hãy là một người viết tử tế và đúng đắn.

Một đơn vị phát hành phim dùng 'content bẩn' để quảng bá Chị Chị Em Em 2 gây tranh cãi dữ dội Ảnh 4
Đại điện hệ thống rạp nói trên đã lên tiếng nhận lỗi.

Giữa lúc cư dân mạng đang bàn luận xôn xao về bài đăng này, ông Minh Beta - người sáng lập hệ thống rạp chiếu đã lên tiếng nhận lỗi và hứa sẽ kiểm điểm, điều chỉnh ngay. Ông cho biết trong quá trình vận hành đã làm nảy sinh một số tình huống không đúng tinh thần của tổ chức, đồng thời gửi lời cảm ơn đến khán giả vì đã góp ý.

Hiện, vụ việc trên vẫn thu hút sự quan tâm, bàn luận lớn của khán giả. Phía ê-kíp Chị Chị Em Em 2 chưa có phản hồi nào về sự cố này. Phim đã vượt mốc 68 tỷ đồng doanh thu tính đến trưa ngày 2/1, theo số liệu của đơn vị quan sát phòng vé độc lập Box Office Vietnam.

Xem thêm tại: Chị Chị Em Em 2 là đại diện duy nhất của điện ảnh Việt tại LHP Châu Á Osaka 2023

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất