Phim Ảnh

Bố mẹ Trấn Thành khóc cạn nước mắt sau khi xem phim Nhà Bà Nữ

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Bố mẹ Trấn Thành có cảm nhận gì sau khi xem phim Nhà Bà Nữ của con trai?

Là một trong hai phim Việt ra rạp vào dịp Tết 2023, Nhà Bà Nữ do Trấn Thành làm đạo diễn kiêm viết kịch bản và tham gia diễn xuất đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Đạt doanh thu hàng trăm tỷ và xô đổ nhiều kỷ lục của phòng vé Việt song phim mới của Trấn Thành vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Theo chia sẻ từ Uyển Ân - em gái Trấn Thành, đồng thời là nữ chính của phim, ba mẹ cô đã khóc rất nhiều sau khi xem Nhà Bà Nữ.

Bố mẹ Trấn Thành khóc cạn nước mắt sau khi xem phim Nhà Bà Nữ Ảnh 1

Theo đơn vị quan sát phòng vé độc lập Box Office Việt Nam, tính đến sáng 1/2, phim mới của Trấn Thành đã vượt mốc 293 tỷ doanh thu, sắp sửa chạm đến con số 300 tỷ, sau khoảng 10 ngày ra mắt. Vượt mặt Bố Già, đây được xem là phim có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất lịch sử phòng vé Việt. 

Bố mẹ Trấn Thành khóc cạn nước mắt sau khi xem phim Nhà Bà Nữ Ảnh 2

Theo nhận định của các chuyên gia trong ngành, phim sẽ còn xô đổ nhiều kỷ lục, đạt doanh thu không tưởng trong thời gian tới. Nguyên nhân chính khiến phim "hút" khán giả là do nội dung chân thật, gắn liền với cuộc sống thường nhật, cái tên Trấn Thành cũng được xem như một sự bảo chứng cho chất lượng của dự án. Sở hữu doanh thu thuộc hàng “khủng”, là ao ước của bất kỳ đoàn phim nào, nhưng phim mới của Trấn Thành vẫn nhận vô số ý kiến trái chiều sau khi công chiếu.

Bố mẹ Trấn Thành khóc cạn nước mắt sau khi xem phim Nhà Bà Nữ Ảnh 3

Trên các diễn đàn bàn luận phim, nhiều khán giả bày tỏ rằng nội dung phim chưa hoàn toàn thuyết phục được họ. Trong đó, các ý kiến như: phim đậm chất triết lý, chất lượng chưa tương xứng với quảng cáo, chưa vượt được "cái bóng" của Bố Già về nội dung, kết phim đầu voi đuôi chuột,... Với các ý kiến này, Trấn Thành và ê-kíp vẫn ghi nhận và hứa sẽ rút kinh nghiệm trong các dự án mới.

Bố mẹ Trấn Thành khóc cạn nước mắt sau khi xem phim Nhà Bà Nữ Ảnh 4

Nữ diễn viên Uyển Ân gặp nhiều áp lực khi lần đầu đóng chính trong phim của anh trai Trấn Thành. Tiết lộ với truyền thông, cô cũng cho biết gia đình mình đã xem và để lại nhiều cảm xúc về phim. Đặc biệt, bố mẹ cô đã khóc rất nhiều sau khi xem phim vì nhìn thấy câu chuyện của mình trong đó.

Có thể nói, câu chuyện của bố mẹ Trấn Thành cũng là cảm xúc chung của nhiều khán giả đã xem phim. Được biết, kịch bản phim được Trấn Thành lấy cảm hứng từ cuộc đời của một sao nữ Vbiz.

Xem thêm tại: Phỏng vấn Uyển Ân: 'Nếu Tổ thương thì vượt qua 'cái bóng' của anh trai Trấn Thành là điều có thể xảy ra'

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất