Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thiều Bảo Trâm thả dáng vũ đạo mashup hit BlackPink và Red Velvet, nhưng fan lại mong chờ điều khác

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đoạn video cover mới đây của Thiều Bảo Trâm gây chú ý ít nhiều.

Có thể nói, Thiều Bảo Trâm là một trong số những ca sĩ Việt có niềm đam mê nhiệt tình với Kpop và đặc biệt là với các nhóm nhạc nữ. Thiều Bảo Trâm đã thể hiện điều này không ít lần qua các video của mình. Mới đây, clip Thiều Bảo Trâm thả dáng vũ đạo mashup hit BlackPink và Red Velvet cũng gây chú ý không kém. 

Thiều Bảo Trâm thả dáng vũ đạo mashup hit BlackPink và Red Velvet.

Cụ thể, lâu ngày không nhảy nhót, Thiều Bảo Trâm đã chọn cho mình một đoạn nhạc là sự mash up ca khúc Bad Boy của Red Velvet và DDU-DU DDU-DU của BlackPink. Thiều Bảo Trâm xuất hiện đơn giản cùng áo sơ mi trắng và style giấu quần. Vẫn là mái tóc vàng bạch kim quen thuộc, visual của nữ ca sĩ vẫn là điều khiến dân tình xôn xao. 

Thiều Bảo Trâm 

Do là bản mashup phần beat pha trộn nhạc của cả hai nhóm nhạc nên phần vũ đạo cũng được mix lại. Ở những giây đầu, Thiều Bảo Trâm làm động tác tay bắn súng của DDU-DU DDU-DU  nhưng cũng rất nhanh sau đó chuyển sang vũ đạo của Bad Boy. Thiều Bảo Trâm thực hiện rất thuần thục, chuyển động cơ thể cũng rất uyển chuyển. 

Đoạn clip Thiều Bảo Trâm thả dáng vũ đạo mashup hit BlackPink và Red Velvet nhận được nhiều sự quan tâm. Song, phản hồi mà nữ ca sĩ nhận được nhiều nhất có lẽ là yêu cầu nhảy cover ca khúc mới LALISA của Lisa nhóm BlackPink. Vũ đạo này hiện đang là hot trend và dân tình cũng rất mong sớm thấy màn bắt trend từ Thiều Bảo Trâm. 

Fan mong Thiều Bảo Trâm cover LALISA của Lisa đang hot rần rần. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Thiều Bảo Trâm!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN