Âm Nhạc

'Nằm luyện thanh' nhưng lại chọn bài toàn highnote của Red Velvet, 'cái kết' nào cho Thiều Bảo Trâm?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Chỉ với vài giây ngắn ngủi nhưng pha tập hát này có thể thấy được phần nào khả năng hát live của Thiều Bảo Trâm.

Thời gian gần đây, do tình hình dịch bệnh chuyển biến phức tạp nên hoạt động của các nghệ sĩ cũng bị ảnh hưởng nặng nề, Thiều Bảo Trâm cũng không tránh khỏi. Những ngày ở nhà mùa dịch, nữ ca sĩ ra sức luyện tập hình thể cũng như lâu lâu có những bản cover hát vu vơ tặng khán giả. Mới đây, dân tình đã rất bất ngờ với ngờ khoảnh khắc Thiều Bảo Trâm nằm luyện thanh nhưng lại chọn ngay hit của Red Velvet toàn nốt cao.

Thiều Bảo Trâm nằm luyện thanh nhưng lại chọn ngay hit của Red Velvet.

Cụ thể, trong một đoạn Instagram story gần đây, Thiều Bảo Trâm đã cập nhật hoạt động của mình sau khi luyện tập chăm chỉ. Thiều Bảo Trâm đăng tải cùng với dòng chú thích: "Nằm luyện thanh tí". Nữ ca sĩ dường như đang nằm nghỉ ngơi và xem TV trên ghế sofa.

Thiều Bảo Trâm.
Bài đăng của Thiều Bảo Trâm.

Ca khúc mà Thiều Bảo Trâm lựa chọn cho màn luyện thanh có một không hai này chính là bản hit Psycho của Red Velvet. Ca khúc Kpop này nổi tiếng với những đoạn highnote, giọng gió cao, đứng hát chưa chắc làm được tốt. Thế mà Thiều Bảo Trâm quyết chơi liều nằm luyện thanh với ca khúc này.

Thiều Bảo Trâm chọn bản hit Psycho của Red Velvet.
Psycho của Red Velvet có rất nhiều nốt cao ngay từ phần mở đầu.

Nhưng cũng nhờ hình thức độc lạ này phần nào thể hiện được khả năng hát của Thiều Bảo Trâm. Thiều Bảo Trâm chọn đoạn intro của Psycho với hai lần phiêu nốt cao cực chất. Dường như đoạn đầu của bài hát này không làm khó được giọng ca Triệu lí do. Fan cũng mong một ngày nào đó được thưởng thức bản cover đầy đủ ca khúc Psycho từ Thiều Bảo Trâm.

Đoạn intro không làm khó được Thiều Bảo Trâm.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về nữ ca sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất