Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phải chăng đây là cách Thiều Bảo Trâm ngầm đáp trả tin đồn tiêu tiền 'người yêu chủ tịch'?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Chia sẻ về quan điểm tiền bạc của Thiều Bảo Trâm gây chú ý mạnh mẽ.

Thời gian qua, dân tình không khỏi rầm rộ chi tiết mới trong câu chuyện drama "trà xanh" của làng giải trí Vbiz. Tình tiết mới cho biết nam ca sĩ chủ tịch chia tay bạn gái là vì cô tiêu tiền hoang phí chứ không phải do "trà xanh". Trong đó, ba cái tên được nhắc đến là Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng và Hải Tú. Mới đây, Thiều Bảo Trâm bỗng chia sẻ quan điểm về tiền bạc khiến dân tình cho rằng cô ngầm đáp trả tin đồn tiêu tiền người yêu chủ tịch. 

Cách Thiều Bảo Trâm ngầm đáp trả tin đồn tiêu tiền người yêu chủ tịch khiến dân tình xôn xao.

Cụ thể, trên trang Instagram của mình, Thiều Bảo Trâm đã có một đoạn chia sẻ dài về chuyện tiền nông, quan điểm về việc sử dụng tiền cũng như cách đối mặt với chuyện tiêu cực. Nữ ca sĩ đã nói rất nhiều về việc không áp lực về tiền bạc như cách bố mẹ đã thể hiện với cô. 

Thiều Bảo Trâm.
Chia sẻ của Thiều Bảo Trâm về chuyện tiền nông.

Một đoạn trong dòng story dài ấy Thiều Bảo Trâm viết: "Ba mẹ mình, gia đình mình chưa bao giờ  lực tiền bạc, chưa bao giờ cho mình cảm giác mệt mỏi, chưa bao giờ ba mẹ nói muốn mình phải kiếm nhiều tiền phải mua nhà cho bố mẹ hay đi áp đặt mình phải sống thế nào. Luôn ủng hộ ước mơ và con đường sự nghiệp và rất nhiều điều khác trong cuộc sống của mình, mình thực sự hiểu và luôn tự nói với bản thân hãy biết đủ để thấy bình yên, sau đó thì luôn mạnh mẽ bước tiếp. Mình cực kì biết ơn cuộc sống này". 

Thiều Bảo Trâm và gia đình.

Giữa lúc dân tình đang xôn xao chuyện bạn gái ca sĩ của chủ tịch xài tiền hoang phí và mọi mũi dùi đều hướng về Thiều Bảo Trâm thì bỗng nữ ca sĩ đề cập đến chuyện tiền nông trên Instagram của mình. Dân tình cho rằng đây là cách Thiều Bảo Trâm ngầm đá động đến những nghi vấn không hay về mình thời gian gần đây. 

Dân tình đều cho rằng đó là cách mà Thiều Bảo Trâm ẩn ý về những nghi vấn gần đây. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Thiều Bảo Trâm!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN