Âm Nhạc

Nửa đêm hát karaoke bài tủ, Thiều Bảo Trâm bị dân tình cà khịa bằng hit Sơn Tùng

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Màn cover mới đây của Thiều Bảo Trâm khiến dân tình chú ý ít nhiều.

Tình hình dịch bệnh căng thẳng, không thể đi diễn nên Thiều Bảo Trâm thường hát ca, cover ngẫu hứng tại nhà bên cạnh chăm chỉ tập luyện cơ thể. Mới đây, Thiều Bảo Trâm đã có màn cover lúc nửa đêm ca khúc bài tủ của mình khi karaoke khiến dân tình cà khịa bằng hit của Sơn Tùng.

Thiều Bảo Trâm bị dân tình cà khịa bằng hit Sơn Tùng khi hát nửa đêm.

Cụ thể, mới đây, trên Instagram của mình, Thiều Bảo Trâm đăng tải một đoạn cover ca khúc Dẫu có lỗi lầm. Nữ ca sĩ viết dòng chú thích: "Ngày xưa hay hát Karaoke bài này. Ngày nay thầy bảo bài này hợp âm hay lắm phải học, ngân nga nửa đêm tí nhớ". Từ đó cho thấy đây là một trong những bài tủ của Thiều Bảo Trâm.

Thiều Bảo Trâm.
Thiều Bảo Trâm trong đoạn clip mới.

Vẫn với style mộc mạc thường ngày, Thiều Bảo Trâm cùng chiếc đàn guitar ngân nga những âm thanh trong trẻo, nhẹ nhàng. Bên cạnh nhiều lời khen giọng hát, dưới bài đăng cũng xuất hiện vài bình luận "cà khịa" chuyện ca hát lúc nửa đêm của Thiều Bảo Trâm bằng một ca khúc của Sơn Tùng.

Dân tình đã để lại bình luận trong đoạn clip cover của Thiều Bảo Trâm là "Muộn rồi mà sao còn". Họ đã mượn bài hát Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng để "cà khịa" nữ ca sĩ đã muộn sao còn ca hát thế này. Dù chuyện tình đẹp đã đi đến kết thúc đầy tiếc nuối nhưng không ít người vẫn thường nhắc đến Sơn Tùng dưới các bài đăng của Thiều Bảo Trâm.

Bình luận của netizen.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất