Âm Nhạc

Thiều Bảo Trâm đăng clip thả thính, phải chăng đang nhắc về ai kia?

Trọng Khanh - CTV
Chia sẻ

Đoạn clip thả thính mới đây của Thiều Bảo Trâm được dân mạng đặc biệt quan tâm.

Câu chuyện về "đường ai nấy đi" của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP gần như chìm hẳn khi hiện tại, cặp đôi này đều có cuộc sống riêng cùng những thành công nhất định trong dự án âm nhạc ra mắt vừa qua. Nếu Sơn Tùng đứng sau sự thành công MV comeback của Kay Trần thì Thiều Bảo Trâm cũng gặt hái được những thành tích nhất định với Love Rosie ra mắt vào 2 tháng trước.

Dù đã không còn ai nhắc đến cặp đôi Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm nhưng nhất cử nhất động của họ đều được netizen đặc biệt quan tâm, thậm chí hy vọng cặp đôi "gương vỡ lại lành". Điển hình như mới đây, Thiều Bảo Trâm đăng tải clip TikTok thả thính kèm dòng caption ngay trong clip: "Khi anh ấy lạnh lùng với các cô gái khác, nhưng lại ấm áp, quan tâm từng li từng tí với mỗi bạn". Dù không nói rõ "anh ấy" là ai, nhưng netizen cũng "ầm ầm" nhắc tên Sơn Tùng, hoặc nghi vấn cô nàng đã có tình mới.

Thiều Bảo Trâm bĩu môi gợi cảm khiến netizen điêu đứng
Cô nàng còn không quên thả thính công khai ngay trong clip, như đang nhắc về ai kia

Tuy nhiên, vì đã biết trước phản ứng của cư dân mạng trước khi bản thân đăng clip nên Thiều Bảo Trâm đã nhấn mạnh: "Just for fun thôi ạ (tạm dịch: chỉ để giải trí thôi ạ)". Qua đó nữ ca sĩ muốn mọi người hiểu rằng, đây chỉ là một clip mang tính giải trí, không thả thính ai cũng như nhắc về ai kia.

Khác hẳn với nét thanh lịch dịu dàng trước đó, Thiều Bảo Trâm trở nên gợi cảm, xinh xắn hơn kể từ khi "đường ai nấy đi" với Sơn Tùng M-TP. Thế mới nói, phụ nữ xinh đẹp nhất khi không thuộc về ai mà!

Chia sẻ

Bài viết

Trọng Khanh - CTV

Tin mới nhất