Âm Nhạc

Âm Nhạc

YG ấn định thời gian Mino (WINNER) comeback solo, nhưng nữ idol này lại là người được nhắc đến nhiều nhất

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Thông tin về thời gian Mino sẽ cho ra sản phẩm solo tiếp theo đang nhận được sự chú ý lớn từ cư dân mạng.

Vào khoảng giữa năm nay, trong kế hoạch của công ty công bố với khán giả, khi 2 thành viên Jinwoo và Seunghoon của WINNER lên đường nhập ngũ, cũng là lúc YG sẽ phát triển sự nghiệp solo cho 2 thành viên còn lại là Mino và Seungyoon trong cuối năm nay.

 Fan cứ lo sợ YG sẽ tiếp tục "hứa lèo", nhưng mới đây truyền thông Hàn đã đưa tin về thời gian Mino comeback solo khiến họ vô cùng hồ hởi. Tuy nhiên, với tin tức này, cái tên bất ngờ được cư dân mạng và fan nhắc đến nhiều nhất nhì lại chính là thành viên Rosé nhóm BlackPink. 

Rosé (BlackPink) được nhắc đến trước tin Mino (WINNER) comeback solo.

Theo đó, vào ngày 15/10, truyền thông Hàn liên tục đưa tin về thời gian Mino sẽ trở lại với tư cách nghệ sĩ solo. Lần này, Mino sẽ cho ra mắt full album solo dự kiến lên sóng vào ngày 30/10 này. 

Thông tin này nhanh chóng tạo nên luồng tranh luận lớn, khán giả cũng không ngờ rằng YG lại giữ đúng lời hứa cũng như tích cực cho gà nhà hoạt động mạnh mẽ trong những tháng cuối năm 2020 thế này. Bên cạnh những chia sẻ vui mừng, Rosé nhóm BlackPink bất ngờ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất nhì trước tin Mino comeback solo.

Mino sẽ cho ra mắt full album solo.
Dự kiến lên sóng vào ngày 30/10 này.

Bởi cô nàng cũng nằm trong kế hoạch được debut solo mà YG đã thông báo trong năm nay. Một số người cho rằng việc Mino comeback là một minh chứng cho thấy YG đã và đang làm đúng kế hoạch, chắc chắn việc Rosé solo cũng sẽ được diễn ra không sớm thì muộn. 

Tuy nhiên, một luồng ý kiến khác vẫn còn nghi ngờ, lo lắng vì YG ít khi nào năng suất như thế. Suhyun (AKMU) sẽ ra mắt ca khúc solo mới, giờ thêm Mino rục rịch comeback thế này việc Rosé sẽ được ra mắt solo sẽ càng giảm đi cơ hội khi YG ít khi nào để nghệ sĩ san sát, liên tiếp nhau ra sản phẩm mới. Và đến hiện tại YG cũng chưa từng nhắc lại về việc này nên các fan càng vơi đi niềm hi vọng nữ thần tượng sẽ debut solo trong năm nay. 

Một số người cho rằng việc Mino comeback là một minh chứng cho thấy YG đã và đang làm đúng kế hoạch, chắc chắn việc Rosé solo cũng sẽ được diễn ra.
Tuy nhiên, một luồng ý kiến khác vẫn còn nghi ngờ việc Rosé sẽ được ra mắt solo sẽ càng giảm đi cơ hội khi YG ít khi nào để nghệ sĩ san sát, liên tiếp nhau ra sản phẩm mới.
Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN