Âm Nhạc

Âm Nhạc

Biểu cảm của Rosé gây chú ý khi fan nhắc đến màn debut solo, YG lập tức bị réo tên

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đoạn clip biểu cảm của Rosé khi fan nhắc về việc debut solo đang được cư dân mạng chia sẻ khắp nơi.

Vào đầu tháng 6 năm nay, YG Ent đã chính thức đưa ra một thông cáo báo chí bằng tiếng Anh để đề cập đến lịch trình phát hành các sản phẩm solo của nhóm nhạc nữ BlackPink. Trong đó, điểm đáng chú ý chính là sản phẩm solo của Rosé sẽ được lên sóng say khi full album đầu tay của BlackPink được phát hành. Và tính đến thời điểm hiện tại, khi THE ALBUM đã được thả xích, các fan cũng đang nung nấu sự mong chờ về kế hoạch ấy. Tuy nhiên, mới đây, biểu cảm của Rosé gây chú ý khi fan nhắc đến màn debut solo lại khiến dân tình một lần nữa dậy sóng với YG Entertainment. 

Biểu cảm của Rosé gây chú ý khi fan nhắc đến màn debut solo lại khiến dân tình một lần nữa dậy sóng với YG Entertainment. 

Cụ thể, trong fansign online gần đây của THE ALBUM, một bạn fan đã đề cập với Rosé về sản phẩm khi gặp cô nàng qua cuộc gọi video và đã quay lại khoảnh khắc này. Bạn fan nói rằng: "Can't wait to see your solo" (Tạm dịch: Mình rất nóng lòng muốn xem màn solo của bạn). Tuy nhiên điều khiến fan đáng chú ý chính là biểu cảm lập tức thay đổi, có phần ủ rũ, buồn bã pha chút thất vọng của Rosé ngay sau khi nghe được việc solo. Cô nàng cũng chỉ đáp lại "I miss you so much" mà không đá động, hé lộ gì thêm về việc này.

Biểu cảm lập tức thay đổi, có phần ủ rũ, buồn bã pha chút thất vọng của Rosé ngay sau khi nghe được việc solo
Cô nàng không đá động gì đến chủ đề đó mà chỉ đáp lại cô cũng nhớ fan.

Ngay khi đoạn clip biểu cảm của Rosé gây chú ý khi fan nhắc đến màn debut solo được bạn fan này chia sẻ ra tiếp tục tạo nên luồng tranh cãi lớn và cái tên tiếp tục bị réo gọi chính là YG Entertainment. Một số người cho rằng có lẽ Rosé đã bị nhắc nhở không được hé lộ gì về việc này trong khi đang cùng BlackPink quảng bá sản phẩm mới. Và phần lớn, các fan đều cho rằng có lẽ YG đã có những dự định mới trì hoãn màn debut solo này hoặc có thay đổi gì đó mới, buộc cô nàng làm điều gì đó gây ảnh hưởng đến nó nên Rosé mới có vẻ chán chường khi fan nhắc đến như thế. 

 Một số người cho rằng có lẽ Rosé đã bị nhắc nhở không được hé lộ gì về việc này trong khi đang cùng BlackPink quảng bá sản phẩm mới.
Phần lớn, các fan đều cho rằng có lẽ YG đã có những dự định mới trì hoãn màn debut solo này hoặc có thay đổi gì đó mới, buộc cô nàng làm điều gì đó gây ảnh hưởng đến nó.

Chưa dừng lại ở đó, fan cũng đã không ít lần nghi ngờ về việc liệu YG có thật sự sẽ cho Rosé ra mắt solo sau khi full album của BlackPink phát hành hay không. Vì đến nay, ngoài bản thông báo vào tháng 6, YG chưa có bất kì động thái gì rõ ràng cho việc này. Và với đoạn clip biểu cảm này của Rosé, người hâm mộ lại như bị châm ngòi và sẽ bùng nổ bất cứ lúc nào với YG nếu như màn debut solo của cô nàng gặp vấn đề gì. Cả fan lẫn khán giả đều mong chờ sản phẩm solo của Rosé vì cô là một nữ ca sĩ tài năng, giọng hát đặc biệt, xứng đáng được tỏa sáng hơn nữa.

Cả fan lẫn khán giả đều mong chờ sản phẩm solo của Rosé vì cô là một nữ ca sĩ tài năng xứng đáng được tỏa sáng.

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho Rosé cũng như BlackPink trong các hoạt động tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN