Âm Nhạc

Âm Nhạc

Khoảnh khắc hậu trường Lovesick Girls: Jisoo được dịp 'cà khịa' BlackPink, fan 'ngã ngửa' với lí do Rosé khóc tức tưởi từ MV ra đến trường quay

Thụy Hân
Chia sẻ

Những khoảnh khắc hậu trường thú vị của MV Lovesick Girls vừa được BlackPink giới thiệu khiến các fan rất thích thú.

Sau hai ca khúc dọn đường là How You Like ThatIce Cream, BlackPink đã chính thức "khai pháo" màn đại comeback full album đầu tay THE ALBUM của mình với MV chủ đề Lovesick Girls. Và để fan hiểu hơn về những cảnh quay ấn tượng trong MV mới này, BlackPink đã phát hành video hậu trường của Lovesick Girls. Cứ ngỡ tinh thần bài hát có hơi ảm đạm, u buồn thì không khí hậu trường cũng sẽ căng thẳng ,nhưng không, các thành viên BlackPink vẫn rất năng nổ, sôi nổi, vui tươi ghi hình giữa thời tiết lạnh giá.

 BlackPink đã phát hành video hậu trường của Lovesick Girls.

Theo đó, BlackPink đã phát hành video hậu trường của Lovesick Girls mở ra những câu chuyện chuẩn bị sản phẩm MV mới nhất của nhóm đầy thú vị. Đúng như lời của Jisoo chia sẻ, đây gần như là lần BlackPink quay MV có nhiều cảnh ngoài trời nhất giữa thời tiết Hàn Quốc đang vào mùa lạnh thế này. Một chi tiết khiến fan rất thích thú đó là cách các thành viên vượt qua khí trời lúc ấy chính là không ngừng nhảy nhót, hai chân "liến thoắng" không ngừng nghỉ để làm ấm cơ thể. 

BlackPink trong hậu trường MV mới.
Các thành viên không ngừng nhảy nhót, hai chân "liến thoắng" không ngừng nghỉ để làm ấm cơ thể. 

Cũng liên quan đến việc thời tiết lạnh này, Jisoo đã có màn "cà khịa" các 3 thành viên còn lại với ê-kíp đoàn phim khiến fan rất thích thú. Có vẻ như nhóm đã phải ghi hình, chụp ảnh một cảnh quay ngoài trời lúc sáng sớm, trời lạnh nhưng quần áo lại có phần mỏng manh. Ngay sau khi đạo diễn vừa hô kết thúc, Jennie, Rosé và Jennie lập tức "co cẳng" chạy nhanh vào trong vì lạnh. Trong khi đó, Jisoo "đứng hình mất 5 giây" mới hiểu ra sự tình, trước khi đi vào trong, cô nàng đã vừa cười vừa "khịa" độ chịu lạnh của những đứa em mình rằng: "Rõ ràng là mấy đứa nó còn chưa xuống nước cơ mà". Người hâm mộ chứng nhận về độ hài hước của Jisoo đã lên "level" mới cũng như liên tưởng về phân cảnh Jisoo diễn dưới nước trong MV với thời tiết thế này cũng đã không quên dành lời khen cho cô nàng. 

Ngay sau khi đạo diễn vừa hô kết thúc, Jennie, Rosé và Jennie lập tức "co cẳng" chạy nhanh vào trong vì lạnh. 
Trong khi đó, Jisoo "đứng hình mất 5 giây" mới hiểu ra sự tình, trước khi đi vào trong, cô nàng đã vừa cười vừa "khịa" độ chịu lạnh của những đứa em.
 Phân cảnh Jisoo diễn dưới nước trong MV với thời tiết thế này cũng đã không quên dành lời khen cho cô nàng. 

Một chi tiết khác được chú ý không ngừng đó là phân cảnh Rosé khóc nức nở tức tưởi từ trong set quay cho đến khi ra hậu trường. Fan cứ ngỡ cô nàng đã gặp vấn đề gì trong cảnh quay nhưng đã phải "té ngửa" khi biết ra Rosé đang chia sẻ lí do mình đau buồn trong phân cảnh MV của mình. Hóa ra điều khiến Rosé đau khổ, dằn xé chính là vì chàng trai mua nhầm màu son hồng cho mình. Câu nói đùa này của cô nàng vừa khiến fan buồn cười khi nghĩ về cảnh quay đau đớn trong MV nhưng vẫn phải thừa nhận sự đáng yêu của Rosé. 

Phân cảnh đau đớn của Rosé.
Hóa ra là vì bạn trai mua nhầm son...
Câu nói đùa này của cô nàng vừa khiến fan buồn cười khi nghĩ về cảnh quay đau đớn trong MV nhưng vẫn phải thừa nhận sự đáng yêu của Rosé.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận về rất nhiều phản ứng từ người hâm mộ BlackPink. Các thành viên đã được chia sẻ nhiều hơn về ý nghĩa từng phân đoạn đặc biệt của mình trong MV Lovesick Girls cũng như những mong đợi về phản ứng của fan khi MV được lên sóng. Rất nhiều người đã kêu gọi fandom hãy cùng nhau chăm chỉ cày view để đưa MV Lovesick Girls tiến đến những kỷ lục mới.

Các thành viên đã được chia sẻ nhiều hơn về ý nghĩa từng phân đoạn đặc biệt của mình trong MV Lovesick Girls 

Hãy cùng theo dõi các thành viên BlackPink trong những hoạt động tiếp theo. 

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN