Âm Nhạc

Ong Seongwu (Wanna One) ấn định thời gian ra mắt album solo đầu tay: Sẽ là cuộc hội ngộ 'bất phân thắng bại' với người anh em Kang Daniel

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Thời gian Ong Seongwu ra mắt album solo đã được ấn định khiến fan vô cùng háo hức.

Sau khi chia tay Wanna One, chưa tập trung nhiều vào việc tiếp tục ca hát, cựu thành viên Ong Seongwu gây ấn tượng cho khán giả khi lấn sân lĩnh vực diễn xuất. Vai nam chính trong bộ phim học đường Khoảnh khắc tuổi 18 đã giúp cho Seongwu được biết đến nhiều hơn khi chinh phục bộ môn mới. Và vừa qua, các fan đã vô cùng phấn khích khi công ty chủ quản Fangio thông báo anh chàng sẽ phát hành album solo đầu tay. Và không để fan chờ lâu, Ong Seongwu đã ấn định thời gian chính thức ra mắt album solo đầu tay.

Ong Seongwu đã ấn định thời gian chính thức ra mắt album solo đầu tay.

Ca khúc We Belong của Seongwu.

Cụ thể, Ong Seongwu đã ấn định thời gian chính thức ra mắt album solo đầu tay với một tấm poster được đăng tải trên trang chủ công ty. Thời gian được anh chàng lựa chọn chính là ngày 25 tháng 3 năm 2020. Không chỉ có thời gian, tên của album solo đầu tay này cũng được tiết lộ thông qua tấm poster chính là Layers. Hiện tại phía công ty và cả Ong Seongwu đang trong những giai đoạn cuối cùng để chuẩn bị sản phảm album đầu tay tốt nhất gửi đến người hâm mộ.

Poster mới được Ong Seongwu giới thiệu.

Anh chàng Ong Seongwu.

Đặc biệt, với việc Ong Seongwu đã ấn định thời gian chính thức ra mắt album solo đầu tay, các fan đã bất ngờ phát hiện ra một điều đặc biệt. Đó chính là Seongwu có thể sẽ hội ngộ lại người anh em cũ của mình trong nhóm Wanna One - Kang Daniel khi “tham chiến” đường đua Kpop cuối tháng 3. Trước đó, Kang Daniel cũng đã “thả thính” fan về một sản phẩm đang chuẩn bị phát hành cũng trong tháng 3 này. Đây sẽ vừa là cuộc hội ngộ vừa là màn đối đầu bất phân thắng bại của cả 2 thành viên Wanna One trên sân khấu show âm nhạc quảng bá tháng 3. Khi còn hoạt động cùng Wanna One, Kang Daniel và Ong Seongwu vô cùng thân thiết. Chính vì lẽ đó, khi phát hiện điểm thú vị này, các fan rất mong chờ sản phẩm mới của cả Kang Daniel và Ong Seongwu.

Thính của Kang Daniel trước đó.

Ong Seongwu và Kang Daniel.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật thêm về album solo đầu tay của Seongwu!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất