Âm Nhạc

Fan 'giật mình' với hình ảnh thực tập sinh mới của Starship Ent vì giống Ong Seongwu (Wanna One) đến ngỡ ngàng

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Hình ảnh thực tập sinh mới của Starship Ent khiến fan "dụi mắt" bởi vì giống với Ong Seongwu (Wanna One).

Đường đua Kpop 2020 tiếp tục nhộn nhịp khi các công ty bắt đầu giới thiệu dàn thực tập sinh mới, chuẩn bị cho màn ra mắt “gà cưng” trong tương lai. Các fan Kpop cũng đã rất trông chờ những nhân tố mới, tiếp tục là rực rỡ bức tranh Kpop trong thời gian tới. Và Starship Ent cũng nằm trong số những công ty đang giới thiệu dàn trainee nổi trội mới đến fan. Chuyện không có gì đặc biệt cho đến khi fan hoang mang vì hình ảnh gần đây nhất đến từ thực tập sinh mới của Starship Ent giống với Ong Seongwu (Wanna One).

Cụ thể, mới đây, công ty Starship Ent đã đăng tải hình ảnh giới thiệu một thực tập sinh nam mới cho nhiều người hâm mộ Kpop. Các fan ngay lập tức “dụi mắt” nhiều lần vì ngoại hình của thực tập sinh mới của Starship Ent giống với Ong Seongwu (Wanna One). Anh chàng này có tên là Park SeRim. Những đường nét gương mặt của anh chàng đặc biệt khiến fan liên tưởng ngay đến visual nhà Wanna One, Seongwu. Các fan còn tìm được một số hình ảnh cũ càng cho thấy được những góc mặt điển trai của chàng thực tập sinh này.

Thực tập sinh SeRim.

Nam thần Ong Seongwu.

Những hình ảnh cũ của thực tập sinh SeRim.

Tuy ở một số góc độ nhất định, trainee SeRim giống với Ong SeongWu nhưng cũng có những tấm ảnh, anh chàng trông khác biệt và tạo nên sự điển trai riêng theo cá tính của mình. Và với vẻ đẹp này, chàng thực tập sinh mới nhanh chóng thu hút được sự chú ý, nhiều cư dân mạng cũng đã tìm kiếm thông tin và được biết rằng SeRim đã từng được đào tạo tại YG Entertainment vào năm 2017. Hiện phía Starship Ent chưa giới thiệu rõ chàng thực tập sinh này sẽ debut với vai trò gì, thế nhưng với những hình ảnh gần đây, các fan chắc rằng SeRim sẽ là nhân tố bí ẩn sáng giá trong tương lai.

SeRim hứa hẹn là nhân tố sáng giá của Kpop.

Vẻ ngoài của SeRim khiến fan ngỡ ngàng vì giống Seongwu.

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất