Âm Nhạc

Ấm lòng anh em Wanna One: Fan phát hiện Ong Seong Wu đến cổ vũ concert solo của Ha Sungwoon

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Fan đã rất phấn khích khi các thành viên Wanna One vẫn còn ủng hộ nhau.

Sau khi kết thúc hợp đồng cùng Wanna One, cũng giống như các thành viên khác, giọng ca chính Ha Sungwoon cũng tìm cho mình một hướng đi riêng. Anh chàng trước khi quay về hoạt động với HotShot đã có màn debut solo với Bird vô cùng ấn tượng cùng ca khúc comeback mới đây mang tên Blue. Chưa dừng lại ở đó, Sungwoon cũng đã chính thức khởi động concert đầu tay của mình mang tên Dive In Color. Đặc biệt hơn, các fan đã phát hiện Ong Seong Wu, một cựu thành viên khác cũng đã có mặt tại concert để cổ vũ người anh em của mình.

sw5

Fan phát hiện Ong Seong Wu đến concert cổ vũ Sungwoon.

MV cuối cùng của Wanna One - Spring Breeze.

Theo đó, mới đây, fan phát hiện Ong Seong Wu đến concert cổ vũ Sungwoon trong ngày đầu tiên. Tuy chỉ là một tấm ảnh chụp vội nhưng người hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện ra đó không ai khác chính là Seong Wu. Anh chàng xuất hiện với áo sơ mi trắng, đầu tóc đơn giản và góc nghiêng điển trai quen thuộc giúp fan nhận ra anh chàng dễ dàng. Seong Wu vốn rất thân thiết với Ha Sungwoon, chính vì thế anh chàng không thể không góp mặt tại ngày concert này của người anh mình.

sw2

Ong Seong Wu tại concert.

Không chỉ có thế, dường như Ong Seong Wu đến concert cổ vũ Sungwoon còn đi chung với một người khác. Do góc chụp không rõ nên một số fan đoán rằng đó là anh chàng Jihoon, một cựu thành viên khác của Wanna One. Trong phần concert, Sungwoon cũng đã nhắc đến tên của Jihoon và nói rằng anh chàng ấy cũng đến đây. Fan thật sự rất phấn khích khi các anh em Wanna One vẫn còn giữ mối quan hệ thân thiết với nhau thế này. sw6

Một số fan cho rằng Jihoon cũng đã đến.Hãy cùng chúc cho concert của chàng “Mây” Ha Sungwoon diễn ra thuận lợi và thành công nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất