Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mỹ Tâm chính thức có MV trăm triệu view đầu tiên trên Youtube, ca khúc được gọi tên là...

Hải Đường
Chia sẻ

Chúc mừng Mỹ Tâm!

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Mỹ Tâm đã vô cùng mừng rỡ trước việc MV Đâu chỉ riêng em cán mốc thành tích mới. Cụ thể, sau hơn 3 năm phát hành, MV Đâu chỉ riêng em chính thức cán mốc 100 triệu view, trở thành sản phẩm đầu tiên của nữ ca sĩ đạt được thành tích này trên Youtube.

Mỹ Tâm chính thức có MV trăm triệu view đầu tiên trên Youtube, ca khúc được gọi tên là... Ảnh 1
Sau 3 năm ra mắt, MV chính thức cán mốc 100 triệu view.

Việc Đâu chỉ riêng em cán mốc 100 triệu view là điều đã được dự đoán trước đó. Bởi thời điểm ra mắt, đây là ca khúc có thành tích tốt nhất nằm trong album Tâm 9, liên tục đứng đầu #1 trending nhiều ngày và lượt view tăng nhanh chóng.

Mỹ Tâm chính thức có MV trăm triệu view đầu tiên trên Youtube, ca khúc được gọi tên là... Ảnh 2

Mặc dù chỉ là một MV one-shot trắng đen, thế nhưng Đâu chỉ riêng em lại tạo được sức hút rất lớn. Yếu tố chính nằm ở phần âm nhạc được sáng tác bởi Khắc Hưng và giọng hát đầy cảm xúc của Mỹ Tâm đã khiến khán giả replay liên tục.

Mỹ Tâm chính thức có MV trăm triệu view đầu tiên trên Youtube, ca khúc được gọi tên là... Ảnh 3

Thành tích này một lần nữa chứng tỏ đẳng cấp của Mỹ Tâm sau hàng chục năm làm nghề. Tên tuổi nữ ca sĩ luôn giữ được sức nóng ổn định cũng như các sản phẩm luôn nằm trong sự ủng hộ từ công chúng.

Một số MV khác của Mỹ Tâm được dự đoán sẽ tiếp tục cán mốc 100 triệu view trong tương lai là: Người hãy quên em đi, Đừng hỏi em, Nơi mình dừng chân,...

Mỹ Tâm chính thức có MV trăm triệu view đầu tiên trên Youtube, ca khúc được gọi tên là... Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN