Âm Nhạc

Đàm Vĩnh Hưng tự 'đào lại' rổ thính siêu ngọt với Mỹ Tâm, 'thuyền' Tâm Hưng được dịp ra khơi

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Cư dân mạng không khỏi thích thú trước quả thính vừa được Đàm Vĩnh Hưng mới "đào" lại.

Có thể nói, Mỹ TâmĐàm Vĩnh Hưng từng được xem là một trong những cặp đôi rất được fan và khán giả nhiệt tình "đẩy thuyền" về chung một nhà. Dù đã được một thời gian nhưng "chiến hạm" này vẫn còn được sự ủng hộ của nhiều người. Điển hình như mới đây, "thuyền" Tâm Hưng lại được dịp ra khơi khi Đàm Vĩnh Hưng tự "đào lại" rổ thính siêu ngọt với Mỹ Tâm.

Đàm Vĩnh Hưng tự "đào lại" rổ thính siêu ngọt với Mỹ Tâm khiến dân tình rần rần.

Cụ thể, mới đây, trên trang Facebook của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải lại một khoảnh khắc mà anh và Mỹ Tâm cùng tham gia làm giám khảo trong một show âm nhạc. Đàm Vĩnh Hưng đã ghi dòng chú thích là: "Chết chìm trong rổ thính siêu ngọt này".

Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng.
Bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng.

Bên dưới, tấm ảnh mô tả lại khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng "thả thính" Mỹ Tâm với những câu nói vô cùng ngọt ngào và đáng yêu. Khi bị Mỹ Tâm bắt trúng tim đen với câu hỏi "Anh thích em đúng không?!", Đàm Vĩnh Hưng đã trả lời lại rất chắc nịch: "Anh không phải thích em mà anh rất rất thích em. Khi anh ngồi cạnh em thì tất cả những người khác đều về nhì".

Rổ thính chất lượng của Đàm Vĩnh Hưng.

Khỏi phải nói về mức độ tan chảy trong câu nói này của Đàm Vĩnh Hưng thời điểm đó mà hiện tại khi bất ngờ "đào lại" rổ thính này với Mỹ Tâm, nam ca sĩ cũng khiến dân tình rần rần không kém. Rất nhiều fan và cư dân mạng đã để lại bình luận "đẩy thuyền" Tâm Hưng ra khơi lần nữa rất thú vị.

Rổ thính siêu chất lượng của Đàm Vĩnh Hưng khiến fan lại nhiệt tình đẩy thuyền.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất