Âm Nhạc

Âm Nhạc

Diệu Nhi 'cáp kèo' rủ rê song ca bài tủ, thái độ của Lương Bích Hữu mới gây bất ngờ

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Cư dân mạng không khỏi mong chờ màn song ca này của Diệu Nhi và Lương Bích Hữu.

Có thể nói, Diệu Nhi là một trong những mỹ nhân Việt rất được khán giả yêu thích mỗi khi cất tiếng hát. Không phải vì nó quá hay mà với giọng ca "phá hit" của Diệu Nhi luôn mang đến cho khán giả những màn trình diễn đầy bất ngờ, ngỡ ngàng và "bật ngửa".

Và mới đây, cô nàng tiếp tục gây chú ý không kém khi rủ rê Lương Bích Hữu song ca bài tủ cùng mình. Đáp lại sự nhiệt tình này, Lương Bích Hữu phản hồi lời mời song ca bài tủ từ Diệu Nhi khiến dân tình không khỏi thích thú.

Lương Bích Hữu phản hồi lời mời song ca bài tủ từ Diệu Nhi khiến fan thích thú.

Cụ thể, trong một livestream gần đây, Diệu Nhi đã để lại dòng bình luận rủ rê nữ ca sĩ Lương Bích Hữu song ca bài tủ Dằm trong tim cùng mình. Diệu Nhi viết: "Chị Hữu ơi em Nhi nè, bữa nào 2 chị em mình hát bài Dằm trong tim nha, bài tủ của em á".

Diệu Nhi đã để lại dòng bình luận rủ rê nữ ca sĩ Lương Bích Hữu song ca bài tủ Dằm trong tim cùng mình.
Bình luận của Diệu Nhi.

Có thể nói Dằm trong tim là một trong những ca khúc solo làm nên tên tuổi của nữ ca sĩ Lương Bích Hữu. Có lẽ vì vậy mà Diệu Nhi rất mong muốn được hát cùng nữ ca sĩ. Đứng trước sự nhiệt tình của cô nàng, Lương Bích Hữu đã rất vui vẻ nhận lời. Và câu trả lời của nữ ca sĩ cũng khiến khán giả không khỏi thích thú với chi tiết đã từng xem qua màn cover của Diệu Nhi.

Có thể nói Dằm trong tim là một trong những ca khúc solo làm nên tên tuổi của nữ ca sĩ Lương Bích Hữu.
Đứng trước sự nhiệt tình của cô nàng, Lương Bích Hữu đã rất vui vẻ nhận lời.

Lương Bích Hữu đã trả lời trực tiếp bình luận của rủ rê song ca của Diệu Nhi. Lương Bích Hữu cho biết: "Haha ok luôn nha Diệu Nhi ơi. Hôm bữa chị cũng xem Nhi hát solo Dằm trong tim vui quá trời" cùng biểu tượng cảm xúc cười hớn hở. Dòng phản hồi này cho thấy nữ ca sĩ đã rất sẵn sàng hát cùng với Diệu Nhi ca khúc này cũng như đã từng "thưởng thức" qua phần cover của cô.

Lương Bích Hữu đã trả lời trực tiếp bình luận của rủ rê song ca của Diệu Nhi.
Lương Bích Hữu vui vẻ nhận lời từ Diệu Nhi.

Màn tương tác qua lại này Diệu Nhi và Lương Bích Hữu thế này khiến người hâm mộ rất phấn khích. Với câu trả lời của Lương Bích Hữu, khán giả rất trông chờ một kết hợp "kinh điển" của nữ ca sĩ và Diệu Nhi với ca khúc đình đám một thời là Dằm trong tim vào thời gian tới.

Khán giả rất trông chờ một kết hợp "kinh điển" của Lương Bích Hữu và Diệu Nhitrong thời gian tới.
Lương Bích Hữu
Diệu Nhi.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Diệu Nhi và Lương Bích Hữu!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN