Âm Nhạc

Lương Bích Hữu và Thu Thủy 'bơ đẹp' nhau tại sự kiện, dân mạng lấy lên nghi vấn cả 2 đã nghỉ chơi

Đậu Đậu - Phương Trinh
Chia sẻ

2 cựu thành viên nhóm nhạc H.A.T - Thu Thủy và Lương Bích Hữu không trao nổi cho nhau một cái nhìn.

Mới đây, dân mạng đang rần rần truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Thu Thủy và Lương Bích Hữu hội ngộ tại một sự kiện thời trang vừa được diễn ra. Sẽ không có gì đáng nói nếu như 2 cựu thành viên nhóm nhạc H.A.T không "bơ đẹp" cũng như không trao nổi cho nhau một cái nhìn.

Cụ thể, lúc này Thu Thủy đang đứng ở backdrop để chụp ảnh và trả lời phỏng vấn, ngay sau đó Lương Bích Hữu tiến đến bên cạnh với khoảng cách khá gần. Dường như cả 2 đã trông thấy nhau nhưng vẫn quyết định không chào hỏi đối phương và đường ai nấy bước.

Lương Bích Hữu và Thu Thủy 'bơ đẹp' nhau tại sự kiện, dân mạng lấy lên nghi vấn cả 2 đã nghỉ chơi Ảnh 1

Chính điều này đã khiến dân mạng rộ lên nghi vấn Thu Thủy và Lương Bích Hữu "cơm không lành canh không ngọt". Bởi từ sau khi H.A.T tan rã, Thu Thủy và Lương Bích Hữu hầu như rất hiếm khi nhắc về nhau trên các mặt báo. Cộng thêm khoảnh khắc lần này, chắc chắn sẽ khiến không ít người cảm thấy nghi ngờ về mối quan hệ của 2 thành viên nhóm nhạc H.A.T lừng lẫy một thời.

Lương Bích Hữu và Thu Thủy 'bơ đẹp' nhau tại sự kiện, dân mạng lấy lên nghi vấn cả 2 đã nghỉ chơi Ảnh 2

Trước đó, Thu Thủy cũng là cái tên bị bàn tán khá nhiều sau khi Yến Trang (Mây Trắng) chia sẻ nguyên nhân khiến cả 2 không thể làm lành. Từ những sự nông nỗi, đố kỵ tuổi trẻ đã khiến cho Thu Thủy và Yến Trang khó có thể tái hợp dù cả 2 trong quá khứ đã từng hoạt động chung một nhóm nhạc với nhau.

Lương Bích Hữu và Thu Thủy 'bơ đẹp' nhau tại sự kiện, dân mạng lấy lên nghi vấn cả 2 đã nghỉ chơi Ảnh 3

Xem thêm: Yến Trang thẳng thắn nói về mâu thuẫn trong quá khứ khiến Thu Thủy quyết định tách khỏi Mây Trắng

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu - Phương Trinh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất