Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lương Bích Hữu từng suýt mất mạng vì chạy show, gặp tai nạn kinh hoàng khiến chân bỏng nặng

Tuấn Tú
Chia sẻ

Trong sự nghiệp của mình, Lương Bích Hữu đã trải qua những biến cố kinh hoàng.

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, Lương Bích Hữu khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ về những trải nghiệm kinh hoàng khi chạy show. Cụ thể, Lương Bích Hữu cho biết: "Lúc đó đi xe ở đèo Hải Vân, Hữu nhớ lúc đó chưa có hầm nên đường đi ghê lắm. Hôm đó trời còn mưa nữa chứ. Lúc mà xe Hữu bọc cua trên đèo thì bị trượt quay mấy vòng, nửa xe rơi ra phía vực. Khi đó xe bảo vệ phía sau mới lao ra giữ lại cho không bị rơi, đưa mình sang xe khác để đến nơi biểu diễn. Mọi người còn lại thì xử lý cái xe bị tai nạn kia".

Lương Bích Hữu từng suýt mất mạng vì chạy show, gặp tai nạn kinh hoàng khiến chân bỏng nặng Ảnh 2

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn chia sẻ về biến cố trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Năm 2011, khi đang trên đà đỉnh cao sự nghiệp, Lương Bích Hữu gặp tai nạn khiến chân phải bị bỏng cấp độ 2, hai bên má cũng gặp chấn thương. Sự cố tưởng chừng đã khiến Lương Bích Hữu không thể đứng trên sân khấu nữa.

Khoảng thời gian đó, Lương Bích Hữu đã chịu những tổn thương nặng nề về thể chất và tinh thần. Thông tin cô gặp tai nạn hầu như không được chia sẻ trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào, khiến ai nấy cũng tò mò về sự vắng mặt của cô suốt hơn một năm trời.

Lương Bích Hữu từng suýt mất mạng vì chạy show, gặp tai nạn kinh hoàng khiến chân bỏng nặng Ảnh 3

Tuy nhiên, bằng một phép màu nào đó, sức khoẻ của Lương Bích Hữu đã hồi phục sau đó. Nhan sắc của cô cũng không bị ảnh hưởng nhiều, thậm chí còn mặn mà hơn ngày xưa. Trở lại showbiz trong sự yêu thương của khán giả, Lương Bích Hữu cho biết cô thấy rất hạnh phúc  và sẽ tiếp tục niềm đam mê âm nhạc của mình.

Lương Bích Hữu từng suýt mất mạng vì chạy show, gặp tai nạn kinh hoàng khiến chân bỏng nặng Ảnh 4

Trước đó, Lương Bích Hữu từng khiến khán giả lo lắng khi chia sẻ về căn bệnh rách giác mạc. "Hiện tại, tôi đang bị rách giác mạc, nên chỉ nhìn mọi thứ bằng một mắt trái, mắt phải hoàn toàn không nhìn thấy gì nữa.

Tôi mong khán giả hãy thông cảm cho bộ dạng khó coi này của tôi, nhưng tôi không thể nào làm khác được. Tôi vừa bị rách giác mạc cách ngày ghi hình chương trình này một hôm.

Thực ra, tôi đã nhận lời tham gia chương trình này từ lâu rồi, nhưng mới hôm qua bị tai nạn nên rách giác mạc", chia sẻ của Lương Bích Hữu trong một chương trình truyền hình.

Lương Bích Hữu từng suýt mất mạng vì chạy show, gặp tai nạn kinh hoàng khiến chân bỏng nặng Ảnh 4

Lương Bích Hữu được biết đến là một trong những nữ ca sĩ gắn liền với tuổi thơ hế hệ khán giả 8x, 9x qua các bản hit như: Cô gái Trung Hoa, Ây da ây da, Dằm trong tim,... Thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ vẫn hoạt động nghệ thuật, thường xuyên tham gia các chương trình gameshow liên quan đến âm nhạc.

Lương Bích Hữu từng suýt mất mạng vì chạy show, gặp tai nạn kinh hoàng khiến chân bỏng nặng Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Tuấn Tú

BÌNH LUẬN