Âm Nhạc

Hậu tung poster 'nhá hàng' debut, Diệu Nhi chính thức xác nhận thời gian quay MV

Hải Đường
Chia sẻ

Diệu Nhi đích thân xác nhận về việc sẽ thực hiện một sản phẩm âm nhạc nghiêm túc.

Hôm nay (21/5), Diệu Nhi chính thức thổi nến mừng tuổi mới. Nhân ngày đặc biệt, cô nàng cũng khiến cư dân mạng được phen “chao đảo” bởi bộ hình “mới coóng”. Được biết, đây là năm thứ 2 trải qua sinh nhật trong mùa dịch của Diệu Nhi. Bởi thế, kế hoạch đón tuổi mới của cô nàng vẫn sẽ là nấu ăn tại nhà cùng các thành viên trong gia đình.

Hậu tung poster 'nhá hàng' debut, Diệu Nhi chính thức xác nhận thời gian quay MV Ảnh 1

“Sinh nhật của Nhi mỗi năm lại càng đơn giản hóa hơn, mình quan trọng nhiều vào cảm xúc bản thân. Nhi vui vì thêm 1 tuổi, Nhi lại thấy thêm nhiều khán giả thương mình. Tuổi 30… Thực sự rất đặc biệt. Đó là cái cảm giác vừa hồi hộp, vừa lo. Cảm thấy mình đã trưởng thành thực sự rồi mà sao tính tình… vẫn trẻ con thế này?” – Diệu Nhi chia sẻ ngày đón tuổi mới.

“Fan là nguồn động lực tích cực giúp Nhi hăng say và an tâm làm nghệ thuật hơn” – Diệu Nhi hạnh phúc kể về người hâm mộ của mình.

Hậu tung poster 'nhá hàng' debut, Diệu Nhi chính thức xác nhận thời gian quay MV Ảnh 2
Hậu tung poster 'nhá hàng' debut, Diệu Nhi chính thức xác nhận thời gian quay MV Ảnh 3

“Người ta hay nói thần tượng thế nào thì fan thế đó. Nhi thấy câu này đúng với Nhi lắm. Các bạn rất rất tình cảm. Không phải lúc nào cũng thể hiện ra đâu, nhưng lại cực tâm lý, thấu hiểu những cảm xúc của Nhi. Có những bạn đi cùng Nhi từ những ngày đầu. Đến giờ họ vẫn ở đó, vẫn cùng những bạn fan khác tạo những niềm vui bất ngờ, yêu thương Nhi vô điều kiện. Cứ nghĩ tới thôi là lại thấy ấm áp” – Nữ diễn viên bộc bạch.

Hậu tung poster 'nhá hàng' debut, Diệu Nhi chính thức xác nhận thời gian quay MV Ảnh 4

Cô cũng cho biết mình có một “quy tắc”, đó là không nhận quà sinh nhật đắt đỏ từ fan. Với nữ diễn viên, khán giả của cô đều còn trẻ đang đi học hoặc mới đi làm, còn rất nhiều điều phải lo lắng. Vì thế, Diệu Nhi khuyến khích các fan tặng những món quà tự làm bằng tay. Vừa dễ thương, vừa có nhiều giá trị về tinh thần – Đó là điều mà cô nàng mong muốn nhất.

“Nhi vẫn nhớ về sinh nhật năm ngoái. Các bạn tổ chức bất ngờ ngay tại hầm gửi xe sau một sự kiện của Nhi. Giản dị và ngọt ngào lắm. Mọi thứ cảm xúc với Nhi vẫn còn vẹn nguyên” – Diệu Nhi chia sẻ.

Hậu tung poster 'nhá hàng' debut, Diệu Nhi chính thức xác nhận thời gian quay MV Ảnh 5

“Hết dịch, Nhi sẽ quay MV” – Diệu Nhi hào hứng chia sẻ về dự án cá nhân của mình. Cô cho biết kế hoạch này đã dời 3 năm rồi. Cô nàng cho biết muốn có sản phẩm âm nhạc cá nhân để có thể đi hát tại các trường học, giao lưu với các bạn học sinh, sinh viên.

Hậu tung poster 'nhá hàng' debut, Diệu Nhi chính thức xác nhận thời gian quay MV Ảnh 6

Xem thêm: Diệu Nhi chơi lớn làm sân khấu debut bên nước ngoài, có hẳn poster xịn xò?

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

Tin mới nhất