Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hóa ra Jack và Thủy Tiên đã từng chạm mặt nhau nhưng sao thái độ lại thờ ơ thế này?

Bánh Trôi
Chia sẻ

Dân tình chợt tìm ra clip Jack và Thủy Tiên đã từng gặp mặt nhau tại một sự kiện nhưng thái độ mới gây chú ý.

Thời gian qua, JackThủy Tiên là những cái tên đã gây xôn xao không ít trong làng giải trí Việt. Trong khi Jack vướng tin đồn tình ái bắt cá nhiều tay thì Thủy Tiên dính phải scandal sao kê từ thiện với CEO Đại Nam. Hai cái tên tưởng chừng như không có chút liên quan đến nhau. Thế nhưng mới đây, dân tình đã tìm được clip JackThủy Tiên đã từng chạm mặt nhau nhưng thái độ lại thờ ơ tại một sự kiện. 

Jack và Thủy Tiên đã từng chạm mặt nhau nhưng thái độ lại thờ ơ.

Cụ thể, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Jack và Thủy Tiên đã từng chạm mặt nhau nhưng thái độ lại thờ ơ ở một sự kiện năm 2020 gây chú ý. Ở thời điểm này, cả Thủy Tiên lẫn Jack đều chưa vướng phải bất kì tin ồn ào nên vẫn rất được yêu mến. Thậm chí dường như đây cũng là lúc Thủy Tiên vừa kết thúc chuyến đi thiện nguyện miền Trung của mình. 

Thủy Tiên
Jack

Thủy Tiên và Jack được xếp ngồi chung bàn với nhau và còn có cả một số ca sĩ trẻ khác như Amee. Nhưng đáng nói là Jack và Thủy Tiên được xếp ngồi đối diện nhau. Tuy là vậy, theo đoạn clip ghi nhận thì cả hai lại dường như chẳng mấy quan tâm đến nhau. Jack chăm chú việc của Jack không để ý đàn chị. Trong khi đó Thủy Tiên cũng liên tục nói chuyện riêng với nhân viên và bấm điện thoại, không có tương tác với đàn em. 

Chính vì thế khi đoạn clip Jack và Thủy Tiên đã từng chạm mặt nhau nhưng thái độ lại thờ ơ này được đào lại cũng đã nổ ra tranh cãi ít nhiều. Nhiều người bênh vực cho rằng có lẽ Jack và Thủy Tiên cũng đã chào hỏi nhau và sau đó mỗi người làm việc riêng. Tuy nhiên một số cư dân mạng khác lại cho rằng đôi bên đều thiếu lịch sự và có cảm giác như không có thiện cảm với đối phương.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN