Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau khi bị Nathan Lee 'thâu tóm' hit, đây là ca khúc được dân tình gợi ý cho Thủy Tiên hát 'gỡ vốn'!

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Bài hát rất hợp với hoàn cảnh của Thủy Tiên ngay lúc này

Vừa qua, dân tình không khỏi xôn xao bàn tán trước câu chuyện Nathan Lee "chơi hệ có tiền" mua độc quyền bản hit Giấc mơ tuyết trắng - vốn dĩ là bản hit làm nên tên tuổi hiện tại của Thủy Tiên trong làng nhạc Việt. Sau khi "chốt đơn" thành công ca khúc nay, Nathan Lee còn tuyên bố sẽ phát hành ca khúc này theo phiên bản "đỉnh kao" khiến nhiều người không khỏi mong chờ. 

Màn "chốt đơn" hit của Thủy Tiên từ tay Nathan Lee. 

Về phía Thủy Tiên, sau màn "chốt kèo" của Nathan Lee phía nữ ca sĩ vẫn chưa có động thái nào cụ thể. Tuy nhiên, với những lùm xùm xoay quanh chuyện sao kê tiền từ thiện chấn động của nữ ca sĩ Ngải tình, dân tình đã đồng loạt đưa ra một sáng kiến cho Thủy Tiên nên mua lại bài hát hát Quê em mùa nước lũ để mang đi biểu diễn khắp nơi trong thời gian tới. 

Sở dĩ mà dân tình đồng loạt đưa ra lời gợi ý đó cho Thủy Tiên là vì trong bài hát này có những câu từ liên quan đến vấn đề lũ lụt như câu chuyện từ thiện chưa có hồi kết của Thủy Tiên

Có thể thấy, lời "mách bài" này từ cư dân mạng mang tính chất "cà khịa bằng âm nhạc" dành cho Thủy Tiên sau khi "mất trắng" bản hit Giấc mơ tuyết trắng về tay Nathan Lee. 

Hàng loạt bình luận gợi ý "chốt đơn" Quê em mùa nước Lũ cho Thủy Tiên

Được biết, Quê em mùa nước lũ là một sáng tác của nhạc sĩ Tiến Luân vào năm 2000. Ca khúc được xem là bài hát "lấy nhiều nước mắt" của nhiều khán giả yêu nhạc qua những giọng ca như Hương Lan, Phương Mỹ Chi,... suốt hơn 20 năm qua. 

Version Quê em mùa nước lũ sẽ sớm được Thủy Tiên trình làng chăng ?

Liệu rằng với lời "gợi ý" này từ cư dân mạng, thì sẽ sớm có sân khấu Quê em mùa nước lũ qua giọng hát của Thủy Tiên trong tương lai chăng?

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Thủy Tiên!

Xem thêm: Bị hỏi 'có sợ fan Thuỷ Tiên tấn công không', Nathan Lee trả lời gắt thôi rồi! 

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN