Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thủy Tiên đâu ngờ đây là lần cuối được hát Giấc mơ tuyết trắng trước khi bị Nathan Lee thâu tóm?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Dân tình đang truyền tay nhau sân khấu được cho là lần cuối Thủy Tiên hát Giấc mơ tuyết trắng trước khi nó thuộc về Nathan Lee.

Thời gian qua, Thủy Tiên là cái tên đã gây chú ý ít nhiều đối với cộng đồng mạng. Chuyện lùm xùm sao kê vẫn chưa dứt thì hit Giấc mơ tuyết trắng của Thủy Tiên lại bị Nathan Lee mua đứt. Và mới đây, dân tình đã đào lại sân khấu được cho là lần cuối Thủy Tiên hát Giấc mơ tuyết trắng trước khi bị Nathan Lee mua bản quyền. 

Lần cuối Thủy Tiên hát Giấc mơ tuyết trắng trước khi bị Nathan Lee mua bản quyền.

Cụ thể, đoạn clip được được cho là lần cuối Thủy Tiên hát Giấc mơ tuyết trắng trước khi bị Nathan Lee mua bản quyền đang được cư dân mạng lan truyền mạnh mẽ. Đoạn clip này ghi lại sự xuất hiện của Thủy Tiên tại một sự kiện vào cuối tháng 11/2019.

Thủy Tiên

Thủy Tiên xuất hiện với chiếc đầm màu cam cùng phong cách cắt xẻ quyến rũ táo bạo trước giờ. Nữ ca sĩ đã mang đến các bài hát là Giấc mơ tuyết trắng, Stay With Me, Em đã yêu. Có lẽ đây cũng là sân khấu gần nhất và cuối cùng mà Thủy Tiên thể hiện ca khúc Giấc mơ tuyết trắng

Trong đoạn clip, gọng hát của Thủy Tiên vẫn rất thổn thức khi thể hiện bản hit một thời này. Có lẽ khán giả vẫn yêu thích một Thủy Tiên dịu dàng nhẹ nhàng với những bản ballad như thế này hơn. Thế nhưng, để bây giờ có thể lắng nghe Thủy Tiên hát Giấc mơ tuyết trắng một lần nữa cũng rất là khó vì bản quyền đã thuộc về Nathan Lee, thậm chí đến cả MV chính thức của cô cũng đã "bay màu" khỏi Youtube. 

Rất khó để sau này có thể được nghe Thủy Tiên hát lại Giấc mơ tuyết trắng.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Thủy Tiên!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN