Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bản quyền thuộc K-ICM, Jack vẫn ngang nhiên đăng clip hát Sóng gió lên Tik Tok gây tranh cãi?

Bánh Trôi
Chia sẻ

Dân tình không hiểu vì sao Jack lại đăng tải clip hát Sóng gió lên Tik Tok sau bão scandal.

Jack thời gian qua đã trở thành cái tên gây tranh cãi ít nhiều vì scandal tình ái của mình. Jack cũng đã đăng tâm thư xin lỗi và thông báo sẽ ở ẩn một thời gian để "tu thân", gần như không thấy tăm hơi ở các hoạt động khác. Tuy nhiên gần đây, Jack gây phẫn nộ khi ngang nhiên đăng clip hát Sóng gió lên Tik Tok dù bản quyền thuộc K-ICM?

Jack gây phẫn nộ khi ngang nhiên đăng clip hát Sóng gió lên Tik Tok?

Theo đó, gần như ai cũng biết trước khi tách ra solo, Jack đã từng có khoảng thời gian hợp tác với K-ICM. Cả hai là bộ đôi gây bão với nhiều bản hit, trong đó có bài Sóng gió lên sóng năm 2019. Tuy nhiên, sau dram "đường ai nấy đi", bản quyền những ca khúc này thuộc sở hữu của phía K-ICM.

Jack và K-ICM đã đường ai nấy đi.

Chính vì lẽ đó, mới đây dân tình đã rất bất ngờ cũng như khó chịu khi Jack đăng ngang nhiên tải lên Tik Tok một clip hát chay ca khúc Sóng gió. Dường như đoạn clip được cắt ra từ một chương trình và chỉ cắt riêng phần hát cũng như hình ảnh của Jack. Bên cạnh đó, một điều khiến dân tình bất ngờ là Jack đã thông báo ở ẩn sau scandal tình ái nhưng sao giờ lại đăng clip hát hò thế này khiến netzien phẫn nộ gấp bội.

Tuy nhiên, thực tế thì tài khoản đăng tải đoạn clip này chỉ là một tài khoản do fan lập, có tên khá giống với tài khoản Tik Tok chính thức của Jack. Cách đặt tên rất dễ tưởng là nick thật và cũng có nhiều người theo dõi lẫn cả câu chú thích cũng copy y chang. Hiện tại Jack vẫn chưa có động thái mới sau tâm thư xin lỗi về scandal. 

Thực tế thì đó chỉ là clip ghép.
Tài khoản do fan lập và đăng đoạn clip.
Tài khoản đúng của Jack.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Jack!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN