Âm Nhạc

Xôn xao nghi vấn clip nhá hàng bài mới của Jack hậu ồn ào tình ái, netizen vẫn 'khịa' đến cùng

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Netizen nhất quyết không để Jack tìm cách để quay trở lại sau mọi thị phi?

Có thể nói, scandal tình ái của Jack đã khiến tên tuổi của anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Sau nhiều chỉ trích, Jack lên tiếng xin lỗi và thông báo ở ẩn để "tu thân". Tuy nhiên, mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip được cho là giọng Jack hát mới một ca khúc mới toanh và ngay lập tức nhận phản ứng trái chiều. 

Netizen cà khịa clip nghi vấn nhá hàng bài mới của Jack hậu ồn ào.

Cụ thể, các fan đang truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại story của Nguyễn Cường Thịnh - trưởng nhóm G5R với dòng chú thích "Giọng ai quen không?". Đoạn clip vỏn vẹn vài giây ngắn nhưng cư dân mạng và các fan đều không khó để nhận ra đó là giọng của Jack

Jack.
Hình ảnh từ đoạn story của trưởng nhóm G5R

Dân tình còn soi được một chi tiết khác nữa đó chính là tên file của đoạn audio này là "Jack kute saudoi". Rất có khả năng đây chính là bản demo một ca khúc mới của Jack. 

Không khó để nhận ra giọng của Jack.

Tuy nhiên, việc xuất hiện đoạn clip demo này dẫn đến nhiều tranh luận trái chiều khác nhau. Trong khi fan thì vui mừng khi nam ca sĩ có dấu hiệu trở lại thì cư dân mạng vẫn không mấy hài lòng, có những bình luận "cà khịa" liên quan đến câu chuyện ồn ào tình ái vừa qua của Jack.

Đoạn clip tạo nên nhiều tranh cãi trái chiều.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Jack!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất