Âm Nhạc

Âm Nhạc

Có tâm như Sơn Tùng: Quảng bá bài mới cho 'gà nhà' Kay Trần theo người chơi hệ bắt trend Tik Tok

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Sơn Tùng cũng rất biết cách bắt trend hợp tình hợp lý đó nha.

Vừa qua, thông tin Kay Trần chuẩn bị comeback với sản phẩm Nắm đôi bàn tay khiến dân tình không khỏi nôn nao chờ đợi. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên Kay Trần cho ra mắt kể từ khi đầu quân về công ty Sơn Tùng nên rất được "Sếp" chuẩn bị chỉn chu, kỹ lưỡng và rất nhiệt tình lăng-xê.

Và mới đây, fan đã rất thích thú khi Sơn Tùng bắt trend Tik Tok để quảng bá trailer comeback của Kay Trần.

Fan thích thú khi Sơn Tùng bắt trend Tik Tok để quảng bá trailer comeback của Kay Trần.

Cụ thể, Sơn Tùng đã đích thân chia sẻ liên kết đoạn trailer mới toanh của sản phẩm Nắm đôi bàn tay từ Kay Trần. Điều đáng chú ý không kém chính là dòng chú thích của nam ca sĩ. Sơn Tùng viết: "Ai còn chưa xoè tay ra thì mauuuu xoè đi xem nàooooo!!!! Đừng quên chúng ta có hẹn với Kay Trần vào lúc 20:00 ngày 2/7 trên kênh youtube chính thức của bạn í nhaaaaaa".

Bài đăng của Sơn Tùng.

Trong đó, câu "Ai còn chưa xoè tay ra thì mauuuu xoè đi xem nàooooo" dường như được Sơn Tùng "lấy cảm hứng" từ trend Tik Tok đang rất được yêu thích gần đây là #Đầutođángyêu. Trend này gây sốt không chỉ với hiệu ứng đầu to ngộ nghĩnh mà còn có cả phần nhạc nền là ca khúc thiếu nhi được biến tấu lại rất vui tai Hai bàn tay của em.

Sơn Tùng.

Màn bắt trend đầy sáng tạo này của Sơn Tùng để quảng bá cho gà nhà Kay Trần khiến fan rất hào hứng. Dù là không thường xuyên sử dụng Tik Tok nhưng trend nào đang hot thì Sơn Tùng đều biết đấy nhé. Ngoài ra, bài đăng cũng phần nào cho thấy được sự quan tâm của Sơn Tùng đối với sản phẩm mới của nghệ sĩ trong công ty.

Sơn Tùng và Kay Trần.
Kay Trần sẽ comeback ngày 2/7.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN